Trang chủ Công nghệBlockchain Giao thức IQ của PARSIQ nhằm tăng cường nền kinh tế đăng ký mã hóa trong tương lai

Giao thức IQ của PARSIQ nhằm tăng cường nền kinh tế đăng ký mã hóa trong tương lai

bởi Tiến Mạnh

Giao thức IQ sẽ cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tự động hóa và tùy chỉnh các mô hình đăng ký, bao gồm thanh toán, thông báo, v.v. bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh.

Việc ra mắt mạng chính của PARSIQ về Giao thức IQ của nó mang đến một giải pháp mới cho thị trường dựa trên đăng ký với tư cách là giao thức không có tài sản thế chấp và rủi ro đầu tiên trên thế giới, mang lại lợi ích cho các nhà cung cấp SaaS cũng như khách hàng.

Cung cấp sức mạnh cho các ứng dụng dựa trên Blockchain với Tokenomics sáng tạo

PARSIQ, nền tảng giám sát chuỗi khối và tự động hóa quy trình làm việc, đóng vai trò là cầu nối giữa dữ liệu trong chuỗi và ngoài chuỗi. Nền tảng này cung cấp một bộ công cụ phân tích và giám sát blockchain, cho phép người dùng truy cập vào một số tính năng độc đáo.

Được dẫn dắt bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và trình độ cao trong ngành, PARSIQ thực hiện sứ mệnh thúc đẩy việc áp dụng và sử dụng công nghệ blockchain bằng cách cho phép mọi người tích hợp các sản phẩm của mình vào các doanh nghiệp hiện có. Để tiếp tục sứ mệnh của mình, nhóm PARSIQ đã đưa ra Giao thức IQ mang tính cách mạng của mình trên mainnet.

Sự ra mắt của Giao thức IQ sau một khởi đầu thành công trong năm của nhóm PARSIQ. Được xây dựng bởi PARSIQ và được thử nghiệm và kiểm toán bởi Hacken, giao thức IQ là giao thức DeFi không rủi ro, ít tài sản thế chấp đầu tiên cung cấp các dịch vụ cho vay, đi vay và đặt cọc. Nó cũng có một cách tiếp cận mới đối với tiện ích mã thông báo bằng cách giới thiệu khái niệm Mã thông báo quyền lực. Nó đã tương thích và được tích hợp với một số blockchain, bao gồm Aave, Algorand, Ethereum, Polkadot, v.v.

Per Tom Tirman, Giám đốc điều hành của PARSIQ,

“Giao thức IQ trao quyền cho mô hình kinh doanh sản phẩm như một dịch vụ thông qua khái niệm PowerTokens mong muốn, được sử dụng không phải như một phương tiện thanh toán mà là một bộ tạo ‘năng lượng’ theo thời gian xác định . Ở đây, năng lượng đóng vai trò tính toán cho đơn vị tiêu thụ dịch vụ (giống như đơn vị khí trong Ethereum). PowerTokens hoạt động như một tổng quát của các đăng ký. Nếu các mã thông báo là tài sản phi tập trung hoặc tiền phi tập trung, thì PowerTokens là các gói đăng ký phi tập trung có thể được đăng ký dễ dàng như mua mã thông báo từ một hợp đồng.”

Giao thức IQ cho phép các dApp sử dụng nền kinh tế mã thông báo được nâng cấp bằng cách cho phép các nhà cung cấp dịch vụ và người tiêu dùng mang lại lợi ích với các mã thông báo tiện ích. Sáng kiến ​​mới đầy hứa hẹn đã thu hút vốn từ một số nhà đầu tư lớn nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Chỉ vài ngày trước khi ra mắt mạng chính, Axia8 Ventures và Solana Foundation đã dẫn đầu một vòng tài trợ riêng cho PARSIQ, huy động được 3 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư, bao gồm CoinUnited, Elevate Ventures, Krypital Group, Mindworks VC, Sanctum, Transfero Swiss và những người khác. Sau vòng đấu, Evan Cheng, giám đốc nghiên cứu của Facebook’s Novi Financial và Wayne Lin, Giám đốc điều hành của Axia8, đã tham gia PARSIQ với tư cách là cố vấn.

Kết hợp Tokenomics tốt hơn trong nền kinh tế ứng dụng lưu trữ tệp

Các giải pháp lưu trữ tệp sử dụng mã thông báo tiện ích để cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái của họ nhận ra rằng một nền kinh tế mã thông báo mạnh mẽ là điều cần thiết cho sự thành công của họ. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng lưu trữ tệp dựa trên blockchain vốn phải đối mặt với tính kinh tế mã thông báo yếu, điều này không khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ.

Với Giao thức IQ, các dApp lưu trữ tệp có thể tăng cường nền kinh tế mã thông báo của họ bằng cách cho phép người dùng tạo ra lợi nhuận từ việc nắm giữ của họ bằng cách sử dụng các tính năng cho vay và cho vay không rủi ro. PARSIQ cung cấp một bộ công cụ cho nền kinh tế SaaS, cung cấp dữ liệu có thể hành động, trình kích hoạt dựa trên sự kiện có thể tùy chỉnh, giải pháp giám sát dữ liệu và tự động hóa thời gian thực. Sử dụng công nghệ cơ bản, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tệp có thể xây dựng các mô hình kiếm tiền hiệu quả và chi phí thấp.

Bằng cách tăng cường nền kinh tế mã thông báo bằng cách sử dụng Giao thức IQ, bất kỳ doanh nghiệp lưu trữ tệp dựa trên blockchain nào cũng có thể xây dựng nền kinh tế vòng tròn để tăng thêm giá trị cho mã thông báo của mình. Điều này sẽ cho phép các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp nhiều ưu đãi hơn cho người tiêu dùng có thể kiếm được lợi nhuận thụ động bằng cách cho vay mã thông báo sử dụng giao thức cho vay và cho vay không có rủi ro và không có tài sản thế chấp của PARSIQ.

Ngoài ra, Giao thức IQ cũng sẽ cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tự động hóa và tùy chỉnh các mô hình đăng ký, bao gồm thanh toán, thông báo và hơn thế nữa, bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh. Mặt khác, người dùng có thể hưởng lợi từ sự linh hoạt khi thanh toán cho các đăng ký của họ bằng nhiều loại tiền tệ và kiếm phần thưởng bằng mã thông báo của họ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận