Trang chủ Phân tích Giải bóng đá chuyên nghiệp của Argentina tái thương hiệu thành Torneo Socios.com

Giải bóng đá chuyên nghiệp của Argentina tái thương hiệu thành Torneo Socios.com

bởi Diễm Thư

Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA) đã đổi tên bộ phận bóng đá hàng đầu của họ sau ứng dụng token của người hâm mộ Socios.com.

Giải đấu cao nhất của bóng đá Argentina sắp có nhà tài trợ mới và cùng với đó là một cái tên mới. Trước đây có tên là Primera Division, giải đấu này là giải đấu hàng đầu của Argentina và đã tồn tại hơn 100 năm. Giờ đây, giải đấu đã ký một thỏa thuận với Chiliz, người sáng tạo ra ứng dụng tương tác với người hâm mộ Socios.com để đổi thương hiệu toàn bộ giải đấu. Bây giờ được đặt tên là Torneo Socios.com bắt đầu từ mùa giải 2021-22. Torneo trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là giải đấu nên được dịch là giải đấu Socious.com.

Giải đấu là một trong những giải đấu quốc nội lâu đời nhất trên thế giới, nó cũng là một trong những giải đấu lâu đời nhất. Torneo Socios.com là liên đoàn bóng đá đầu tiên hình thành ở bất kỳ đâu bên ngoài Vương quốc Anh và đã chơi trò chơi kể từ năm 1891.

Chủ tịch AFA, Claudio Tapia, nói rằng

“Chúng tôi rất vui khi bắt đầu cuộc hành trình này với Socios.com. Đây là một thỏa thuận rất quan trọng, vì đây là lần đầu tiên giải đấu Argentina hợp tác với một thương hiệu thương mại để đổi tên giải đấu. Chúng tôi đã là đối tác của Socios.com được một thời gian với Đội tuyển Quốc gia Argentina. Thỏa thuận mới này sẽ củng cố mối quan hệ của chúng tôi và có tác động rất tích cực đến cả hai bên.”

Socios.com và bóng đá Argentina

Thỏa thuận giữa AFA và Chiliz ban đầu được công bố vào tháng 5 và đưa Đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina lên trang Socios.com. Sự hợp tác này đã đưa Argentina trở thành đội tuyển quốc gia đầu tiên trên thế giới ra mắt token của người hâm mộ trên Socios. Com. Đội đã nhanh chóng giành chức vô địch Copa America và ra mắt token của người hâm mộ vào tháng 6.

Các token của người hâm mộ Socios được đúc trên blockchain Chiliz $ CHZ và hoạt động như tài sản kỹ thuật số có thể thu thập được. Các tokes cho phép bất kỳ ai mua chúng có quyền truy cập độc quyền vào phần thưởng VIP, các chương trình khuyến mãi cụ thể, các tính năng AR và thậm chí cả quyền bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò ý kiến ​​của nhóm chính thức. Các đặc quyền bổ sung bao gồm vé trò chơi và thi đấu với những người khác trên nền tảng Socios.com.

Chiliz hiện đã phát triển để bao gồm hơn 40 nhóm trên toàn cầu hợp tác và bán những token này. Các đối tác lớn khác bao gồm FC Barca, AC Milan, Atletico Madrid, Manchester City, Paris Saint-Germain, Juventus, Valencia, và các đội tuyển quốc gia từ Argentina và Bồ Đào Nha. Gần đây, công ty đã phân nhánh chỉ từ các đội bóng đá quốc tế, bao gồm các đội Công thức 1, Giải vô địch đấu cuối cùng (UFC) và một số đội cricket.

Có vẻ như công ty đang chuyển tầm nhìn sang châu Mỹ và thậm chí đã ký hợp đồng với các đội trong Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia (NHL) và Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA).

Bài viết liên quan

Để lại bình luận