Trang chủ Thị trường FXT BEP-20 Token sẽ được liệt kê trên các Nền tảng Trao đổi ProBit, BigONE và Biconomy

FXT BEP-20 Token sẽ được liệt kê trên các Nền tảng Trao đổi ProBit, BigONE và Biconomy

bởi Minh Nam

Cả ba sàn giao dịch này đều là các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử một cách an toàn và dễ dàng. Việc niêm yết token FXT BEP-20 trên các sàn giao dịch này sẽ cho phép các nhà giao dịch trên toàn cầu đầu tư liền mạch vào token FXT.

Sàn giao dịch ProBit cũng đã được FXT tận dụng trước đó để liệt kê token đầu tiên của nó – đó là token ERC-20. Token đã cho thấy hiệu suất đáng kinh ngạc trên sàn giao dịch và tự định vị là một trong những mã tăng giá hàng đầu cùng với token AXS và SAND. Tại thời điểm viết bài, token FXT ERC-20 có giá 0,008942 USD và có hơn 14.000 người nắm giữ. Giá nhập thấp của token đã đơn giản hóa nó cho mọi người tham gia thị trường tiền điện tử.

fxt

Token FXT BEP-20 được lựa chọn để đạt được thành công tương tự như token ERC-20. Đồng tiền này được thiết kế để hoạt động như một loại tiền kỹ thuật số cho các khoản thanh toán và giao dịch đa dạng trong khi đảm bảo các giao dịch minh bạch, an toàn, tăng tốc và tiết kiệm chi phí hơn.

Công ty có kế hoạch niêm yết token FXT BEP-20 trên các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến khác ngoài ProBit Global, BigONE và Biconomy. Điều này sẽ cho phép token dễ tiếp cận hơn với các nhà đầu tư tiềm năng, cuối cùng góp phần tăng giá token

Về FXT

FXT là một công ty hoạt động bằng tiền điện tử được hỗ trợ bởi một đội ngũ lành nghề bao gồm các quan chức tài chính dày dạn kinh nghiệm, các nhà lập kế hoạch đầu tư và các chuyên gia kỹ thuật. Công ty dự định huy động vốn từ ICO FXT Token của mình. Các quỹ này sẽ được sử dụng để mở rộng quy mô công ty cũng như phát triển và khởi chạy các nền tảng dựa trên blockchain.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận