Trang chủ Đầu tư FTX tham gia thỏa thuận với Tom Brady và Gisele Bündchen

FTX tham gia thỏa thuận với Tom Brady và Gisele Bündchen

bởi Diễm Thư

Sự hợp tác này diễn ra khi FTX đang xem xét vòng tài trợ 1 tỷ đô la có thể đưa giá trị của nó lên tới 20 tỷ đô la.

FTX Trading Ltd, công ty đứng sau FTX.COM và FTX.US, đã ký hợp đồng dài hạn với cặp đôi nổi tiếng Tom Brady và Gisele Bündchen. Thỏa thuận đã được công bố vào thứ Ba thông qua một thông cáo báo chí. Việc hợp tác với Brady cũng liên quan đến Blockfolio, công ty con của FTX.

Là một phần của quan hệ đối tác, Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL) và cô vợ siêu mẫu của anh sẽ nắm cổ phần không được tiết lộ trong công ty. Một điều khoản khác của thỏa thuận với Brady là họ sẽ nhận được tiền điện tử từ FTX. Bộ tứ tiền vệ / doanh nhân sẽ đảm nhận vai trò Đại sứ cho FTX trong khi Gisele sẽ đảm nhận vai trò Cố vấn Sáng kiến ​​Môi trường & Xã hội của FTX. Tuyên bố tiết lộ rằng cặp đôi đã mở tài khoản Blockfolio và có thể giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ mà họ lựa chọn.

Bình luận về thỏa thuận này, nhà vô địch Super Bowl bảy lần đã nói như thế này:

“Đó là khoảng thời gian cực kỳ thú vị trong thế giới tiền điện tử và Sam và nhóm FTX mang tính cách mạng tiếp tục mở mang tầm mắt của tôi trước những khả năng vô tận. Cơ hội đặc biệt này đã cho chúng tôi thấy tầm quan trọng của việc giáo dục mọi người về sức mạnh của tiền điện tử đồng thời mang lại lợi ích cho cộng đồng và hành tinh của chúng ta. Chúng tôi có cơ hội tạo ra điều gì đó thực sự đặc biệt ở đây và tôi rất nóng lòng để xem chúng tôi có thể làm gì cùng nhau.”

Trong suốt thời gian của thỏa thuận, cả ba bên đã cam kết đóng góp hàng năm hàng triệu đô la cho các tổ chức từ thiện khác nhau. Khía cạnh này chủ yếu đè nặng lên Gisele, người sẽ làm việc với công ty để xác định các tổ chức từ thiện có nhiều khả năng có tác động tích cực hơn. Cô ấy cũng sẽ dẫn dắt các dự án hiện tại của FTX nhằm mục đích giảm lượng khí thải carbon của công ty và thúc đẩy sự bình đẳng và đa dạng.

Một con bò tót tiền điện tử được biết đến, Tom đã gây xôn xao vào tháng 5 sau khi anh ấy thêm mắt laser vào ảnh hồ sơ Twitter của mình. Anh ấy đã tweet vào thứ Hai trong một tham chiếu rõ ràng về việc giảm giá bitcoin gần đây, hỏi liệu có ai có ý tưởng gì không vì mắt laser ‘không hoạt động’.

Sự hợp tác này với Brady diễn ra khi FTX đang xem xét vòng tài trợ 1 tỷ đô la có thể đưa giá trị của nó lên tới 20 tỷ đô la theo báo cáo của Bloomberg. Theo các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, các điều khoản của vòng hiện có thể thay đổi và các nhà đầu tư chính vẫn chưa được công bố. FTX cũng đã và đang thực hiện các động thái trong thế giới thể thao như là một phần của chiến dịch làm cho tiền điện tử trở nên phổ biến hơn. Tuần trước, một hợp đồng tài trợ với Major League Baseball đã được công bố, trong đó bắt đầu từ tháng 7, tất cả đồng phục trọng tài sẽ có các bản vá quảng cáo FTX. Trong thỏa thuận đầu tiên giữa một sân vận động NBA và một công ty tiền điện tử, sân vận động của Miami Heat vào đầu tháng này đã được đổi tên thành FTX Arena. Vào tháng 4, tiền vệ của NFL, Trevor Lawrence đã ký một thỏa thuận với Blockfolio, trong đó anh ta sẽ nhận được tiền của mình bằng tiền điện tử.

“Sau khi trò chuyện với Tom và Gisele về mối quan tâm chung của chúng tôi đối với tiền điện tử, tổ chức từ thiện và nỗ lực hết mình, tôi rất vui khi họ được trở thành một phần của những gì chúng tôi đang xây dựng tại FTX. Tôi rất vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi và tin rằng sự hỗ trợ của họ sẽ rất lớn trong việc giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình. Ba chúng tôi có chung niềm đam mê là cống hiến theo những cách có tác động nhất. Tôi mong muốn được hợp tác với cả hai để phát triển thương hiệu FTX cùng với các sáng kiến ​​từ thiện, xã hội và môi trường thú vị khác mà chúng tôi đã cùng nhau lên kế hoạch”,

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX, thông báo về mối quan hệ hợp tác.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận