Trang chủ Trading FaZe Banks tiếp tục phủ nhận việc tham gia vào trò lừa đảo tiền điện tử

FaZe Banks tiếp tục phủ nhận việc tham gia vào trò lừa đảo tiền điện tử

bởi Bình An

Richard “FaZe” Banks của FaZe Clan, đã phản hồi về vụ bê bối tiền điện tử gần đây mà một số thành viên trong nhóm của anh ấy bị cáo buộc có liên quan, tuyên bố rằng bản thân anh ấy không liên quan đến vụ lừa đảo bán và bơm tiền điện tử “Save The Kids”.

Trong khi một số thành viên của tổ chức ESports FaZe Clan đã bị loại hoặc bị đình chỉ, Banks đã cố gắng tạo khoảng cách với các thành viên liên quan. Người có ảnh hưởng gần đây đã phủ nhận bất kỳ sự liên quan nào đến tiền điện tử và chỉ trích những cá nhân có liên quan:

“Tôi không biết làm thế nào mà điều này không rõ ràng 100% vào thời điểm này, nhưng tôi không có liên quan hoặc không có kiến ​​thức về rác SaveTheKids này và FaZe Clan cũng vậy. Những người liên quan đã hành động với tư cách cá nhân và tự mình làm tất cả những điều tồi tệ đó và kết quả là đã bị loại bỏ ”

FaZe Banks đã tweet về sự tham gia của anh ấy và muốn làm rõ rằng FaZe Clan cũng không tham gia vào vụ lừa đảo tiền điện tử.

Vụ lừa đảo tiền điện tử liên quan đến các thành viên của FaZe Clan quảng bá altcoin “Save The Children” và sau đó bán phá giá các khoản đầu tư của họ. Các thành viên của FaZe Clan đã bị đình chỉ bao gồm Jarvis, Nikan và Teeqo, trong khi Kay bị nhóm bỏ.

Trong khi FaZe Banks phủ nhận bất kỳ sự liên quan nào đến trò lừa đảo altcoin cụ thể này, thì các Banks đã được biết đến là quảng cáo cho nhiều loại tiền điện tử và altcoin khác nhau. Việc quảng cáo đồng tiền điện tử Bsocial gần đây của anh ấy đã bị nhiều người coi là đạo đức giả về phía Ngân hàng, một đồng tiền mã hóa đã giảm dần giá trị sau khi anh ấy quảng cáo.

Việc quảng cáo bất kỳ loại tiền điện tử nào cho đối tượng thường trẻ tuổi ít kinh nghiệm hơn về tài chính, là điều mà nhiều người đã coi là một vấn đề. Bộ phim truyền hình của FaZe Clan đã đưa một loại altcoin cụ thể thu hút sự chú ý của những người có ảnh hưởng cấp cao chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Nó đưa ra khía cạnh đạo đức của những người có ảnh hưởng phân phối những gì một số khẳng định là lời khuyên tài chính thiếu thông tin, cho một đối tượng không có học thức và dễ bị thao túng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận