Trang chủ Phân tích Euro 2020 và tiền điện tử song hành trong năm nay

Euro 2020 và tiền điện tử song hành trong năm nay

bởi Băng Tâm

Euro 2020 và tiền điện tử sẽ là đối tác trong năm nay cho những người đam mê bóng đá và cờ bạc. Những người thích đánh bạc và chơi nó để giải trí chắc chắn có thể đặt tiền của họ vào đội mà họ nghĩ sẽ thắng.

Trận đấu diễn ra vào tháng 7 năm 2020 giữa hai gã khổng lồ bóng đá, Ý và Anh. Cả hai đội đều có tiềm năng lớn và đang tìm cách giành huy chương vàng, tức là Giải vô địch bóng đá châu Âu UEFA 2020.

Euro 2020 và tiền điện tử

Euro 2020 và tiền điện tử là đại diện cho việc toàn thế giới đang dần dần chấp nhận tiền điện tử. Có những trang web lớn đã không cho phép người chơi cờ bạc đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin, Ripple, Dogecoin, Ethereum và các loại tiền tệ chính khác. Các trang web cờ bạc này cũng đã cung cấp cho khách hàng của họ nhiều trò chơi thú vị có thể chơi bằng tiền điện tử.

Lượng người xem trận chung kết Euro 2020 sẽ làm lu mờ tất cả các sự kiện lớn đã diễn ra từ trước đến nay khi tính đến trận bán kết đã được hơn 25,7 triệu người dùng trong nước theo dõi. Những người đam mê bóng đá và tiền điện tử sẽ sẵn sàng cho Euro 2020 và tiền điện tử sẽ ở bên cạnh họ.

Tiền điện tử đã tìm thấy đường vào thế giới bóng đá

Những người đặt tiền của họ vào thị trường dự đoán có thể làm điều này với sự trợ giúp của tiền điện tử. Mọi thị trường lớn hiện đang chấp nhận tiền điện tử để thanh toán. Mặc dù xem xét các trang web và dịch vụ phát trực tuyến, không có nhiều người trong số họ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, nhưng dần dần chúng tôi đang thấy một sự thay đổi tích cực.

Xem xét các sự kiện như khi một người hâm mộ, người mặc áo phông in “WTF coin”, chạy vào sân thi đấu, cho thấy rằng không thiếu những người đam mê Euro 2020 và tiền điện tử.

Quá trình chuyển đổi không kết thúc ở đây mà chỉ đang ở giai đoạn đầu. UEFA hoặc Liên minh các Hiệp hội bóng đá châu Âu, tổ chức đứng sau trò chơi bóng đá hai lần trong một năm, đã ký một thỏa thuận với AntChain, tìm cách nâng cao tầm ảnh hưởng của tiền điện tử trong thế giới bóng đá. Điều này sẽ mở ra mối quan hệ đối tác giữa Euro 2020 và tiền điện tử với NFT và một công nghệ blockchain quảng cáo khác.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận