Trang chủ Coin Ethereum giảm xuống mức thấp tới 2.115 đô la một phần được kích hoạt bởi việc phát hành Hard Fork bị trì hoãn ở London

Ethereum giảm xuống mức thấp tới 2.115 đô la một phần được kích hoạt bởi việc phát hành Hard Fork bị trì hoãn ở London

bởi Yên Bằng

Ethereum đã giảm 4,75%, giao dịch ở mức 2.115 đô la vào lúc 05:14 sáng, giờ UTC và khối lượng giao dịch của nó là 23.294.977.156 đô la.

Động thái đi xuống đã đẩy vốn hóa thị trường của Ether xuống 249.276.086.411 tỷ đô la. Ở mức cao nhất, vốn hóa thị trường của ETH là 479,29 tỷ đô la.

Trong 24 giờ qua, ETH được giao dịch giữa các mức trong khoảng từ $ 2,134,58 đến $ 2,322,47.

Sự hiện diện của biểu đồ nêm tăng cho thấy bên mua không còn thặng dư đáng kể. Do đó, giá của Ethereum được cho là sẽ giảm (tức là người bán chiếm đa số). Điều này càng được khẳng định bởi sự hiện diện của ba con quạ đen (3BC) báo hiệu người bán đang đẩy người mua ra khỏi thị trường.

Hơn nữa, Ethereum đã hình thành một thập giá tử thần được chỉ ra bởi đường trung bình động 50 ngày xuống dưới đường trung bình động 200 ngày, điều này báo hiệu sự chuyển đổi từ xu hướng tăng sang thị trường giảm.

Hơn nữa, các đường MACD đã vượt qua mức 0 và hướng xuống dưới, cho thấy xu hướng tăng chuyển sang xu hướng giảm.

Chỉ số RSI dưới 50 (đứng ở mức 40), cho thấy Ethereum đang ở trong thị trường gấu.

Trong khi xu hướng giảm là rõ ràng, các thanh nến ngắn cho thấy xu hướng giảm yếu vì có sự cân bằng tương đối giữa lợi ích mua và bán, điều này giải thích tại sao giá có xu hướng thay đổi chậm hơn.

Việc giá ETH giảm 4,75% không gây ngạc nhiên cho cộng đồng tiền điện tử. Sự sụt giảm bắt đầu vào ngày 22 tháng 6 và tiền điện tử đã thực hiện các hành động điều chỉnh giá với một số xu hướng tích cực yếu.

Trong khi các chỉ số thể hiện rõ ràng bằng chứng về sự sụt giảm, thì những tin đồn về sự trì hoãn hard fork ở London đã được coi là lý do cho sự sụt giảm được nhìn thấy ngày hôm nay.

Trong khi đó, áp lực từ các cơ quan quản lý Trung Quốc đối với việc khai thác Bitcoin và sự chú ý mới về dấu ấn năng lượng tổng thể của tiền điện tử đã đẩy giá tổng thể của các loại tiền điện tử khác xuống.

Bất chấp tâm lý thị trường giảm giá và tin tức tiêu cực, Ethereum vẫn tiếp tục tiến bộ về mặt công nghệ với việc nâng cấp hard fork ở London trên hai mạng thử nghiệm Ethereum. Việc phát hành hard fork ở London dự kiến ​​diễn ra vào ngày 4 tháng 8.

Sự ra mắt của đợt hard fork được chờ đợi từ lâu của Ethereum đã mang lại nhiều phản ứng trái chiều, với một số người đam mê hào hứng với việc phát hành bị trì hoãn trong khi một số người đang theo dõi với sự lạc quan thận trọng.

Ethereum 2.0 (London hard fork) đã được triển khai thành nhiều tổ thử nghiệm khác nhau và việc phát hành nó sẽ thay thế bằng chứng công việc hiện tại của Ethereum bằng bằng chứng cổ phần.

Luận điểm về xu hướng giảm của ETH có thể bị vô hiệu nếu người mua chế ngự người bán và đẩy giá lên. Tiền điện tử có khả năng giao dịch giữa vùng kháng cự $2232 và vùng hỗ trợ $2081.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận