Trang chủ Coin Ethereum đã tăng số lượng nút lên 59% kể từ tháng 5

Ethereum đã tăng số lượng nút lên 59% kể từ tháng 5

bởi Tiến Mạnh

Sự quan tâm đến việc tham gia vào mạng Ethereum ngày càng tăng, bằng chứng là số lượng các nút đang chạy, đã tăng gần 60% trong 2 tháng.

Nếu bạn vẫn còn nhớ khoảng hai tháng trước, chúng tôi đã xuất bản một bài báo về thực tế là Ethereum đang mất đi các nút, điều này cuối cùng đã gây ra một cuộc thảo luận khá sôi nổi.

May mắn thay, tình trạng này không kéo dài và hiệu suất của mạng đã tăng cường đáng kể trong thời gian đó, bằng chứng là sự gia tăng tất cả các nút chạy trong mạng Ethereum cho đến nay.

Ethereum Node Tracker hiện đăng ký 8.388 nút đang chạy trong mạng Ethereum, tăng 59,4% so với 5.259 vào tháng Năm. Ví dụ, nếu chúng ta so sánh nó với dữ liệu từ cuối tháng 3, khi 6.841 nút được tìm thấy, thì nó đã tăng 22,6%.

Trong số các quốc gia ghi nhận mức tăng cao nhất về số lượng nút, rõ ràng là Hoa Kỳ, với mức tăng 74,4% so với tháng 5 và Vương quốc Anh, quốc gia gây ngạc nhiên nhất với mức tăng lên đến 389%. Vương quốc Anh từ vị trí thứ chín lên vị trí thứ ba trong bảng TOP 10 quốc gia.

Trong bảng, chúng ta cũng có thể thấy các quốc gia mới như Phần Lan và Úc, ngược lại, Ấn Độ và Hàn Quốc bị loại khỏi TOP 10.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận