Trang chủ CoinAltcoin Elon Musk vẫn ảnh hưởng đến DOGE khi đồng tiền tăng 10% một lần nữa

Elon Musk vẫn ảnh hưởng đến DOGE khi đồng tiền tăng 10% một lần nữa

bởi Bình An

Elon Musk vẫn ảnh hưởng đến giá DOGE khi đồng tiền này tăng 10% sau những bình luận của anh ấy trên Twitter một lần nữa khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức dogecoin mới nhất của mình.

Tỷ phú, Elon Musk vẫn ảnh hưởng đến giá DOGE khi tiền điện tử này tăng vọt trở lại 10% chỉ sau một đêm, dường như ông vẫn chưa quên về đồng tiền này như một số người lo ngại. DOGE tăng vọt hơn 10% sau khi Msk cập nhật hình ảnh Twitter của mình để cho thấy rằng anh ấy vẫn ủng hộ tiền điện tử. Ảnh đại diện mới của anh ấy là ảnh chụp anh ấy với phản xạ DOGE trên kính râm của anh ấy tương tự như một trong những meme mắt laser Bitcoin cực kỳ phổ biến. Một hành động duy nhất từ ​​CEO Tesla đã cho thấy bức tranh về meme-coin di chuyển từ 0,18 đô la lên 0,202 đô la qua đêm nhưng sau đó nó đã rút lại và hiện đang giao dịch ở mức 0,183 đô la.

doge price
Giá DOGE, Nguồn Tradingview

DOGE giảm hơn 75% so với mức ATH là 0,7376 đô la được ghi nhận vào tháng 5. Sự sụt giảm lớn buộc các nhà đầu tư tuyệt vọng phải nhờ đến sự giúp đỡ của tỷ phú để tăng giá lên bằng cách đăng một vài điều tích cực về đồng tiền mà ông đã làm một vài lần trong quá khứ. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Tesla vẫn giữ thái độ khiêm tốn cho đến khi ông sẵn sàng làm điều này vào đầu tháng này. Musk đã tweet về Baby Doge là một trong những người bắt chước DOGE và trong vòng vài phút, giá của đồng tiền này đã tăng 90%. Từ sự chứng thực của Musk, đồng meme mới ra mắt đã khởi đầu khá tốt. NASCAR thậm chí còn tiến xa hơn nữa để gắn biểu tượng Baby Doge trên xe hơi của mình.

Trong khi đó, người đồng sáng lập của Doge, Jackson Palmer, gần đây không hài lòng với ngành công nghiệp tiền điện tử mặc dù vị thế của anh ấy trong lĩnh vực này. Anh ấy bắt đầu một cuộc thảo luận gây tranh cãi trên Twitter gây ra nhiều phản ứng khác nhau. Người đồng sáng lập tin rằng hầu hết mọi thứ đều không ổn với tiền điện tử ngay bây giờ, bao gồm cả phân quyền. Ông coi tiền điện tử là một công cụ cánh hữu sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho những người giàu có mà không có bất kỳ hạn chế nào của chính phủ. Theo Palmer, tiền luôn mang tính chính trị và sự phân quyền là một ảo tưởng.

Như đã đưa tin gần đây, Người đàn ông thành lập DOGE, đã phát động một cuộc tấn công vào toàn bộ hệ thống mật mã. Jackson Palmer đã rời Dogecoin vào năm 2015 nhưng những bình luận gần đây nhất của anh ấy cho thấy rằng anh ấy có thể sẽ không quay lại với tiền điện tử nữa vì người tạo DOGE nói rằng tiền điện tử thích sự tuyệt vọng về tài chính và nó là một trong những phần tồi tệ nhất của hệ thống tư bản ngày nay. Palmer, người đã thành lập Dogecoin vào năm 2013 cùng với đối tác Billy Markus trước khi bán tất cả số tiền của mình, đã tuyên bố rằng anh ấy không muốn làm gì thêm với không gian tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận