Trang chủ CoinAltcoin Elon Musk và Dogecoin: Vui nếu một trò đùa sẽ trở thành tiền điện tử hàng đầu

Elon Musk và Dogecoin: Vui nếu một trò đùa sẽ trở thành tiền điện tử hàng đầu

bởi An Bằng

Elon Musk có một lý thuyết hài hước về lý do tại sao Dogecoin (DOGE) có thể chinh phục không gian tiền điện tử. Trong cuộc thảo luận với Jack Dorsey và Cathie Wood tại sự kiện trực tuyến “The B Word”, Elon Musk đã bày tỏ một lý thuyết thú vị về Dogecoin.

Khi được hỏi về triển vọng của meme coin, Người sáng lập Tesla lần đầu tiên giải thích lý thuyết truyền thống về dao cạo của Occam: “Lời giải thích đơn giản nhất là lời giải thích khả dĩ nhất”.

Sau đó, anh ấy bày tỏ một trong những biến thể của lý thuyết đó của bạn mình: “Lời giải thích mỉa mai nhất là lời giải thích có khả năng xảy ra nhất”.

Cuối cùng, Musk bày tỏ lý thuyết của riêng mình: “Lời giải thích thú vị nhất là lời giải thích có khả năng xảy ra nhất.”

Theo lý thuyết này, CEO Tesla có thể nhìn thấy một tương lai mà Dogecoin, ban đầu được tạo ra như một trò đùa, bằng cách nào đó có thể trở thành tiền điện tử hàng đầu thế giới. Suy nghĩ này được đưa ra cùng với một số tiếng cười từ anh ấy và người điều hành của hội đồng, vì vậy, liệu đây có phải là ý kiến ​​thực tế của anh ấy hay không thì rất khó nói.

Phần còn lại của cuộc thảo luận chủ yếu tập trung vào Bitcoin, nhưng đã đề cập đến không gian tiền điện tử rộng lớn hơn, bao gồm cả Doge, một vài lần.

Musk coi kích thước khối của Doge là một lợi thế nhỏ so với Bitcoin do nó cho phép tốc độ giao dịch cao hơn, nhưng thừa nhận rằng Bitcoin đang giải quyết vấn đề này bằng các giải pháp lớp thứ hai và mạng sét.

Musk hy vọng rằng một loạt các loại tiền điện tử có thể tiếp tục phát triển, bao gồm cả Bitcoin và Doge.

“Có vẻ như hiển nhiên rằng chúng ta nên thực hiện những loại hành động này có nhiều khả năng làm cho tương lai trở nên tốt đẹp… Có lẽ tốt hơn là có một Bitcoin, Ether và Dogecoin thịnh vượng trong tương lai, điều này sẽ làm tăng sức mạnh của cá nhân so với chính phủ.”

Theo Tesla’s Founder.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận