Trang chủ CoinBitcoin Dự luật bitcoin sẽ được trình bày tại đại hội Paraguay vào thứ Tư

Dự luật bitcoin sẽ được trình bày tại đại hội Paraguay vào thứ Tư

bởi An Bằng

Paraguay đang xếp hàng để theo bước chân của El Salvador khi hai nhà lập pháp Paraguay cho biết ông sẽ trình dự luật Bitcoin vào ngày 14 tháng 7 trước quốc hội.

El Salvador, quốc gia nhỏ ở Mỹ Latinh đã tạo nên lịch sử vào tháng 6 sau khi trở thành quốc gia đầu tiên thông qua Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp. Paraguay có thể là quốc gia tiếp theo áp dụng tài sản kỹ thuật số như một loại tiền tệ.

Cả hai nhà lập pháp, Carlitos Rejala và Thượng nghị sĩ Fernando Silva Facetti đều nhấn mạnh sự cấp thiết trong việc xây dựng một chiến lược tài sản kỹ thuật số nhất quán cho Paraguay.

“Tôi ở đây để đoàn kết Paraguay,” Rejala đã tweet vào thứ Sáu, nói thêm rằng anh ấy và nhà lập pháp đồng nghiệp của mình đang lên kế hoạch cho một “bất ngờ lớn cho Paraguay và thế giới”.

Trong dòng tweet của mình, anh ấy không đề cập đến nội dung của dự luật, tuy nhiên, một số nhà lập pháp trong nước được cho là muốn Paraguay làm theo sự dẫn đầu của El Salvador trong việc đưa Bitcoin trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp.

Rejala trước đây đã nói trên Twitter rằng Paraguay cuối cùng sẽ tận dụng tài sản kỹ thuật số để hỗ trợ sự đổi mới ở đất nước trước thế giới.

Trước đó, Paraguay cũng đã phủ nhận việc đi theo bước chân của El Salvador, lưu ý rằng họ chỉ lo lắng về cách họ có thể điều chỉnh tiền điện tử ở quốc gia của họ. Tuy nhiên, các báo cáo về việc thảo luận về Dự luật Bitcoin là một sự phát triển đáng hoan nghênh.

Nội dung dự đoán trong Dự luật Bitcoin của Rejala

Dự đoán từ những bình luận trước đây của anh ấy, có thể suy đoán rằng dự luật Bitcoin sắp ra mắt sẽ giới thiệu cách thức Paraguay có thể trở thành trung tâm hàng đầu cho các nhà đầu tư tiền điện tử nước ngoài, các doanh nghiệp và có lẽ cả những người khai thác Bitcoin. Đây là nơi các điều khoản để chấp nhận Bitcoin như một cuộc đấu thầu hợp pháp có hiệu lực trong dự luật Bitcoin.

Châu Mỹ Latinh với tư cách là một lục địa đang nổi lên như một nơi có thể được coi là thủ đô của tiền điện tử. Phần lớn, điều này là do áp lực kinh tế và tài chính địa phương, đặc biệt là ở các nước như Argentina, Venezuela và Mexico.

Hiện tại, có ít nhất hai kỳ lân tiền điện tử, được đặt tại Mỹ Latinh.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận