Trang chủ Công nghệ Dự án DeFi đầu tiên của giao thức Unifi để tích hợp các nút blockchain vào hệ sinh thái của nó

Dự án DeFi đầu tiên của giao thức Unifi để tích hợp các nút blockchain vào hệ sinh thái của nó

bởi Đông Nghi

Xác thực blockchain đang trở thành một ngành công nghiệp khổng lồ và chỉ được dự báo sẽ trở nên lớn hơn khi Ethereum và các dự án khác áp dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần. Với việc mua lại Sesameseed, Unifi trở thành nền tảng DeFi đầu tiên tận dụng tính năng xác thực của blockchain và ban đầu sẽ vận hành sáu nút với tổng số vốn là 13,1 triệu đô la.

Unifi (UNFI) đang mở rộng phạm vi tiếp cận của DeFi bằng cách trở thành nền tảng DeFi đầu tiên tích hợp phần thưởng nút blockchain vào hệ sinh thái của nó. Việc mua lại Sesameseed gần đây của nó cho phép nó hiện vận hành các nút blockchain trước đây được điều hành bởi cộng đồng đặt cược đa chuỗi.

Sáu nút blockchain hoạt động trên nền tảng IoTeX, Icon, Ontology, Harmony, Tron và Waves. Họ có tổng cổ phần khoảng 13,1 triệu đô la, tiếp tục từ hơn 250.000 địa chỉ blockchain.

Các nút Sesameseed hiện tạo ra khoảng $ 3000 mỗi ngày, hiện sẽ cung cấp trực tiếp vào hệ sinh thái Unifi Protocol. Một tỷ lệ phần trăm cao trong số này sẽ trở thành TVL (Tổng giá trị bị khóa). Các nút blockchain Unifi sẽ có thể đúc mã thông báo phần thưởng UP để thống nhất lợi ích của các bên liên quan với các nhà cung cấp thanh khoản và tất cả các dự án khác được xây dựng trên giao thức.

Việc mua lại Sesameseed cũng sẽ cho phép Unifi hấp thụ 8,5 triệu đô la vốn hóa thị trường của mã thông báo SEED của mình. 275.000 chủ sở hữu SEED, dựa trên bốn blockchain, giờ đây sẽ có thể yêu cầu mã thông báo UNFI, đây là mã thông báo quản trị cho toàn bộ Giao thức Unifi đa chuỗi.

Quỹ nhà phát triển SEEDGerminator của Sesameseed, với giá trị khoảng 1 triệu đô la, giờ đây sẽ đổi chủ và hướng tới tăng tốc độ phát triển trên Giao thức Unifi.

Cuối cùng, phần lớn nhóm Sesameseed sẽ tham gia lực lượng với nhóm Unifi và sẽ cung cấp kiến ​​thức chuyên môn trong việc vận hành các nút blockchain, quản lý cộng đồng đặt cược đa chuỗi, phát triển hợp đồng thông minh, tích hợp blockchain và truyền thông xã hội, tạo ví đa chuỗi, chéo – hoán đổi mã thông báo chuỗi, tăng tốc dự án, cấp ứng dụng và quản trị.

Tương lai cho DeFi

Lịch sử cho chúng ta biết rằng trong thời kỳ xung đột và suy thoái trong lĩnh vực công nghệ, các vụ sáp nhập và mua lại thực sự gia tăng, có lẽ do nhu cầu các dự án phát triển mạnh hơn bằng cách sử dụng sức mạnh tổng hợp được tạo ra bởi những vụ sáp nhập này.

Việc Unifi chuyển sang đặt cược vào nút blockchain chắc chắn đặt ra một tiền lệ cho thế giới DeFi, vốn có khả năng bị sao chép bởi các dự án khác khi họ tìm cách duy trì tính cạnh tranh. Có thể tưởng tượng rằng dự án DeFi tiếp theo để làm điều tương tự sẽ không lâu nữa sẽ đến.

DeFi đã có lợi thế cạnh tranh lớn so với các hệ thống tài chính truyền thống, nhưng tốc độ đổi mới trong ngành chắc chắn sẽ dẫn đến nhiều khoản thu nhập hơn cho người dùng. Các dịch vụ mới trong tương lai sắp ra mắt dưới sự bảo trợ của DeFi sẽ rất hấp dẫn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận