Trang chủ Đầu tư Blockfolio đã chính thức được đổi thương hiệu thành FTX như bước cuối cùng của quá trình mua lại

Blockfolio đã chính thức được đổi thương hiệu thành FTX như bước cuối cùng của quá trình mua lại

bởi Băng Tâm

Blockfolio đã chính thức đổi tên thành FTX như là bước cuối cùng của quá trình mua lại kể từ một năm trước.

Ứng dụng tiền điện tử đa năng phổ biến Blockfolio đã chính thức đổi thương hiệu thành FTX nhưng thay đổi sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng của khách hàng. Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX đã mua lại Blockfolio trong một thỏa thuận trị giá 150 triệu đô la và hai công ty này đang thực hiện quan hệ đối tác của họ trước một bước khi ứng dụng được đổi thương hiệu. Theo một thông cáo báo chí chính thức, động thái này nhằm nỗ lực phục vụ các nhà kinh doanh bán lẻ một lựa chọn tốt hơn và củng cố thiết bị di động FTX là một trong những nền tảng dễ sử dụng nhất và an toàn nhất. Bình luận về vấn đề này là Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Sam Bankman Fried, người đã nói:

“Việc đổi thương hiệu FTX: Blockfolio thành FTX đặt giới hạn cuối cùng cho việc mua lại Blockfolio của chúng tôi, tăng gấp đôi cam kết của chúng tôi trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử số một cho cả người dùng bán lẻ và tổ chức. Danh mục đầu tư đổi thương hiệu cho thấy cam kết của chúng tôi đối với giao dịch di động và chỉ là một bước nữa trong việc phát triển thương hiệu của chúng tôi trên quy mô toàn cầu và sẽ cho phép chúng tôi đưa các tính năng mới ra thị trường và cải thiện trải nghiệm người dùng. ”

Trang web chính thức của Blockfolio cũng được đổi thương hiệu và có thông tin đăng nhập tiếp thị FTX.

Như đã báo cáo gần đây, Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX có trụ sở tại Hồng Kông đã công bố việc mua lại Blockfolio theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử với giá 150 triệu đô la. FTX có kế hoạch hợp tác với Blockfolio trên một ứng dụng giao dịch bán lẻ được cho là sẽ ra mắt vào mùa thu này. Đây là một trong những thương vụ mua lại tiền điện tử lớn nhất trong không gian tiền điện tử trong khi việc mua lại CoinMarketCap của Binance được đồn đoán là 400 triệu đô la. FTX là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung vào các công cụ phái sinh với 750 triệu đô la giao dịch mỗi ngày. Thay vì mua và bán Bitcoin, các nhà giao dịch trao đổi những thứ như hợp đồng quyền chọn và hợp đồng tương lai. Sàn giao dịch cũng khai thác các token đòn bẩy phức tạp và các sàn giao dịch lớn như Binance sẽ xóa chúng vì người dùng không thể hiểu được chúng. Trình theo dõi danh mục đầu tư của Blockfolio cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về hướng đi của thị trường tiền điện tử bằng cách lấy nguồn cấp dữ liệu giá của các loại tiền điện tử chính từ hàng trăm sàn giao dịch tiền điện tử khi công ty đã huy động được hơn 17 triệu đô la kể từ khi ra mắt vào năm 2014.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận