Trang chủ Công nghệ Cựu Ủy viên châu Âu Phil Hogan tham gia Ban quản trị của Giao thức Astra để làm cho thiết bị DeFi an toàn hơn

Cựu Ủy viên châu Âu Phil Hogan tham gia Ban quản trị của Giao thức Astra để làm cho thiết bị DeFi an toàn hơn

bởi Tố Nga

Ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain tiếp tục thu hút sự chú ý trên toàn cầu. Do đó, không có gì lạ khi các dự án mở rộng ban cố vấn của họ bằng cách thu hút các cá nhân nổi tiếng. Đối với Nghị định thư Astra, việc bổ sung cựu Ủy viên châu Âu Phil Hogan là một cột mốc quan trọng.

Tầm nhìn Giao thức Astra

Khi các giao thức blockchain bắt đầu mở rộng ban cố vấn của họ, điều cần thiết là phải tìm được các hồ sơ phù hợp. Trong một ngành công nghiệp mà việc giám sát quy định vẫn còn là một vấn đề, các nhóm cần tập trung vào các khía cạnh quan trọng. Đối với Giao thức Astra, trọng tâm nằm ở khía cạnh pháp lý của phương trình. Cụ thể hơn, dự án đóng vai trò như một lớp pháp lý để cung cấp sự đảm bảo cho các blockchain công khai. Một mục tiêu rất tham vọng đòi hỏi chuyên môn từ những người phù hợp.

Loại bỏ gian lận trong ngành công nghiệp blockchain là một công việc rộng lớn. Mặc dù công nghệ tốt, đã có rất nhiều sự cố liên quan đến các sự kiện gian lận. Hơn nữa, khi tranh chấp xảy ra, không có quyền truy đòi hoặc lựa chọn nào để đạt được giải pháp. Astra Protocol muốn làm cho các blockchain công khai an toàn cho tất cả người dùng. Giải pháp của nó mở rộng các mạng hợp đồng thông minh bao gồm Cardano, Ethereum, Polkadot và các mạng khác.

Quan trọng hơn, giải pháp này có một lợi ích quan trọng. Các nhà phát triển không thể thực hiện các hợp đồng thông minh không hợp lệ hoặc không an toàn. Đó là một thay đổi đáng kể, vì các giao dịch gian lận hoặc giao dịch không chính xác có thể được giải quyết và tiền được khôi phục tương ứng. Các blockchains được thiết kế để không thay đổi, nhưng việc tránh các hành vi bất hợp pháp có chủ đích sẽ luôn tỏ ra có lợi. Hơn nữa, việc cung cấp một số quyền truy đòi có thể nâng cao sức hấp dẫn tổng thể của công nghệ blockchain và giúp làm rõ một số vùng xám hợp pháp của nó.

Giao thức Astra thu hút một tên tuổi lớn

Để thực hiện bước tiếp theo trong quá trình phát triển, ban cố vấn của dự án đang thành hình. Sự bổ sung gần đây của Phil Hogan, cựu Ủy viên Thương mại Châu Âu, là một ví dụ quan trọng về việc khai thác chuyên môn rộng lớn của những người phù hợp. Nhiệm vụ chính của Hogan là giải quyết cuộc chiến thương mại giữa Liên minh châu Âu và Hoa Kỳ. Ngoài ra, Hogan cũng đàm phán các thỏa thuận đầu tư với Trung Quốc và theo đuổi các thỏa thuận thương mại với Nhật Bản và các nước Nam Mỹ.

Phil Hogan bình luận như sau:

“Tài chính phi tập trung ngày càng trở nên nổi bật trên toàn thế giới, nhưng việc thiếu sự bảo vệ pháp lý mạnh mẽ đã cản trở sự tiến bộ trong các tổ chức lớn. Astra cung cấp cầu nối bền vững và có thể mở rộng đầu tiên để hỗ trợ việc áp dụng hàng loạt các sản phẩm tài chính phi tập trung trong thế giới thực. Các ứng dụng như giao thức Astra là tương lai và tôi rất vui được trở thành một phần của nó.”

Các giải pháp như Giao thức Astra có thể giúp mở ra cấp độ tiếp theo của việc áp dụng DeFi chính thống. Tài chính phi tập trung là một ngành công nghiệp mạnh mẽ nhưng không nhất thiết phải hấp dẫn xu hướng chính. Một mức độ tin cậy bổ sung được tạo ra bằng cách giới thiệu một lớp ngăn các hợp đồng thông minh độc hại thực thi.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận