Trang chủ Chưa được phân loại CREAM Finance trở thành đơn vị đầu tiên hỗ trợ EURO của Tether

CREAM Finance trở thành đơn vị đầu tiên hỗ trợ EURO của Tether

bởi Yên Bằng

CREAM Finance trở thành đơn vị đầu tiên hỗ trợ đồng stablecoin được chốt bằng EURO của Tether.

Tether là công ty đứng sau stablecoin lớn nhất tính theo tổng vốn hóa thị trường, đã thông báo rằng CREAM Finance trở thành giao thức Defi đầu tiên hỗ trợ Tether’s EURO stablecoin. Theo bản phát hành gần đây, CREAM Finance là một giao thức Defi nổi tiếng đã trở thành người đầu tiên tích hợp đồng EURt vào nền tảng cho vay. Tất cả người dùng trên nền tảng sẽ có thể truy cập EURt để cho vay và đi vay nhưng họ cũng có thể làm điều đó bằng cách sử dụng Tether’s USDT.

CREAM Finance sẽ là nền tảng DeFi đầu tiên cung cấp EURt cho người dùng trong không gian DeFi và người dùng trên nền tảng này sẽ có quyền truy cập vào đồng tiền này cho các thị trường cho vay và đi vay trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng đối với stablecoin được chốt bằng đồng euro trong không gian DeFi. Người dùng có thể có quyền truy cập vào mã thông báo TEther được gắn với USD trên nền tảng. EURt là một stablecoin theo dõi giá của Euro.

Như đã báo cáo gần đây, giao thức CREAM Finance phổ biến của DeFi đã bị khai thác, điều này cuối cùng dẫn đến giá mã thông báo giảm 30%. Giao thức này là một trong những dự án phổ biến hơn trong lĩnh vực Tài chính phi tập trung và nó đã được khai thác ngày hôm nay với giá của mã thông báo giảm vài phút sau khi tin tức nổ ra. Sàn giao dịch có trụ sở tại Malta đã quyết định niêm yết cặp CREAM / BNB cũng như cặp giao dịch CREAM / BUSD theo thông báo. Điều này cho phép người dùng gửi và giao dịch mã thông báo CREAM của họ với Binance Coin và stablecoin BUSD do Hoa Kỳ quản lý. Cặp giao dịch đã tăng khoảng 54% chỉ trong ba giờ giao dịch sau khi thông báo được đưa ra. Cặp tiền này đã đạt mức cao nhất trong ngày là 120 đô la và mức tăng cũng đến sau hành động giá kéo dài trên thị trường. CREAM tăng vọt sau đợt phục hồi hàng tuần ở mức thấp nhất là 0,001 đô la đến mức cao nhất là 279 đô la. Động thái tăng giá đã lấy đi tín hiệu từ cơn sốt thị trường trong không gian DeFi.

Tether đã miễn cưỡng giao dữ liệu cho các cơ quan quản lý nhưng nền tảng gây tranh cãi sẽ sớm công bố các cuộc kiểm tra. Đây là tài sản kỹ thuật số lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường mà chúng ta đang nói đến và tổng cố vấn nói rằng họ sẽ phát hành các cuộc kiểm tra trong vòng vài tháng nhưng hôm nay, Stu Hoegner, nói rằng quá trình này có thể được xúc tiến.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận