Trang chủ Trading Core Scientific thông báo niêm yết trong giao dịch SPAC

Core Scientific thông báo niêm yết trong giao dịch SPAC

bởi Băng Tâm

Sau khi hợp nhất với Power & Digital Infrastructure Acquisitions Corp., Core Scientific đang niêm yết trên Nasdaq thông qua một thỏa thuận SPAC.

Một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất Bắc Mỹ, Core Scientific, sắp công khai trên Nasdaq. Việc niêm yết sẽ được thực hiện thông qua việc hợp nhất với Power & Digital Infrastructure Acquisition Corp. Thỏa thuận này liệt kê giá trị của công cụ khai thác tiền điện tử là 4,3 tỷ đô la. Công ty được sáp nhập dự kiến ​​sẽ được đặt tên là Core Scientific Inc.

Việc hợp nhất sẽ cho phép Core Scientific không chỉ khai thác tài sản kỹ thuật số mà còn phát triển các dịch vụ blockchain khác trên quy mô lớn và sử dụng chi phí thấp hơn. Năng lượng sạch và tái tạo cũng là điều mà các công ty khai thác sẽ tiếp tục tập trung vào vì hoạt động hiện tại là 100% thuần carbon trung tính. Mục tiêu là duy trì ở mức đó khi công ty tiếp tục phát triển trên khắp Hoa Kỳ đến Bắc Dakota, Bắc Carolina, Georgia và Kentucky.

Chi tiết giao dịch

Theo Core Scientific, hoạt động này đã khai thác được 928 bitcoin cho đến nay trong quý 2 và dự đoán doanh thu sẽ vượt mốc 1 tỷ đô la vào năm 2022. Người khai thác cũng cho biết rằng nó sẽ có công suất điện cuối năm ước tính trên 500 megawatt. Nguồn điện được cung cấp bởi một số cơ sở chuyên dụng có vị trí chiến lược ở các vùng khác nhau của Hoa Kỳ.

Vụ sáp nhập dự kiến ​​sẽ thu về hơn 300 đô la tiền mặt cho Core Scientific khi kết thúc chi phí và với giả định không có sự mua lại cổ phần của các bên liên quan hiện tại của Power & Digital Infrastructure Acquisition Corp (XPDI).

Thông cáo báo chí nói rằng các cổ đông hiện tại của Core Scientific sẽ giữ lại toàn bộ vốn chủ sở hữu của họ trong tổ chức kết hợp mới được thành lập. Các cổ đông đó sẽ sở hữu gần 90%, trong đó cổ đông XPDI kiểm soát khoảng 8%. 2% cuối cùng của số cổ phiếu phổ thông đã phát hành và đang lưu hành sẽ thuộc sở hữu của nhà tài trợ XPDI.

Thông báo tiếp tục nói rằng

“Hội đồng quản trị Core Scientific và XPDI đã nhất trí thông qua đề xuất sáp nhập, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào quý 4 năm 2021, ngoài ra còn có sự chấp thuận theo quy định, sự chấp thuận của Core Các chủ sở hữu cổ phần của Scientific và XPDI của việc hợp nhất được đề xuất và thỏa mãn hoặc từ bỏ các điều kiện đóng cửa theo thông lệ khác.”

XPDI sẽ nộp một báo cáo sau đó trong ngày với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), nơi sẽ cung cấp thông tin bổ sung về việc sáp nhập được đề xuất.

Nó vẫn chưa được công bố tên mã cổ phiếu sẽ là gì hoặc khi nào giao dịch sẽ thực sự bắt đầu.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận