Trang chủ Thị trường CÔNG TY ĐIỀU HÀNH VIỄN THÔNG CHỦ YẾU CỦA THÁI LAN CÓ KẾ HOẠCH VƯỢT RA NGOÀI TẤT CẢ CÁC NƯỚC ĐÔNG NAM Á

CÔNG TY ĐIỀU HÀNH VIỄN THÔNG CHỦ YẾU CỦA THÁI LAN CÓ KẾ HOẠCH VƯỢT RA NGOÀI TẤT CẢ CÁC NƯỚC ĐÔNG NAM Á

bởi Thanh Bình

Jasmine Telecom Systems đã công bố kế hoạch khai thác Bitcoin đầy tham vọng của mình để trở thành công ty khai thác BTC lớn nhất ở Đông Nam Á.

Công ty con được niêm yết của Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan (SET) của Jasmine International (JAS), được gọi là Jasmine Telecom Systems (JTS) đã công bố kế hoạch khai thác Bitcoin đầy tham vọng. JTS có kế hoạch trở thành nhà khai thác Bitcoin lớn nhất trong số mười quốc gia bao gồm Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Nhà khai thác viễn thông Thái Lan sẽ lắp đặt 500 máy khai thác Bitcoin trong quý 3 năm nay. Trong năm sau, JTS đặt mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động khai thác của mình lên gấp 10 lần, lắp đặt thêm 5.000 máy hợp tác với Jastrel Network tại các địa điểm công nghiệp trên khắp Thái Lan.

Về thời điểm mở rộng khả quan này từ các dịch vụ viễn thông và CNTT tích hợp, Chủ tịch của JTS, Dusit Srisangaoran cho biết, “Bây giờ là thời điểm tốt để JTS đầu tư vào khai thác Bitcoin, do nó được áp dụng rộng rãi và sự cố ở Trung Quốc khiến hashrate giảm xuống mức thấp nhất trong tám tháng. ”

Dựa trên những nhận xét này, rõ ràng là ông Srisangaoran đã lên kế hoạch khai thác Bitcoin trong một thời gian, tham gia vào điều mà nhiều thợ đào cho là một thời điểm cơ hội, ngay sau khi lệnh cấm của Trung Quốc và sự sụt giảm tỷ lệ băm lớn.

JTS dự kiến ​​đưa 50.000 máy trực tuyến, mở rộng quy mô hoạt động lên 100 lần trước khi Bitcoin giảm một nửa tiếp theo. Điều này sẽ mang lại khoảng 5 sức mạnh cho mạng lưới, thậm chí theo các tiêu chuẩn của một nửa tiếp theo, sẽ là một tỷ lệ phần trăm sức mạnh khai thác toàn cầu ấn tượng và sẽ đưa JTS trở thành hoạt động khai thác Bitcoin lớn nhất ở Đông Nam Á. Ở quy mô này, JTS có thể khai thác khoảng 16.000 bitcoin mỗi năm.

Khai thác bitcoin có khả năng đóng vai trò là xương sống cho chiến lược của JTS trong việc phát triển “các doanh nghiệp dịch vụ mới sẽ giúp tạo ra thu nhập ổn định và tăng trưởng liên tục”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận