Trang chủ Trading Coinbase mở rộng: Tăng quyền truy cập vào các cặp giao dịch và thêm tùy chọn thanh toán cho khách hàng quốc tế

Coinbase mở rộng: Tăng quyền truy cập vào các cặp giao dịch và thêm tùy chọn thanh toán cho khách hàng quốc tế

bởi Diễm Thư

Coinbase đang mở rộng hỗ trợ cho các loại tiền tệ fiat và thêm các tùy chọn giao dịch và cặp giao dịch bổ sung.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase đã thông báo rằng bắt đầu từ hôm nay, ngày 2 tháng 7 năm 2021, các khách hàng tổ chức sẽ tiếp cận nhiều cặp giao dịch hơn trên nền tảng trao đổi của họ. Người dùng cũng sẽ được hưởng các tùy chọn thanh toán bổ sung.

Sự phát triển này có thể thực hiện được bằng cách mở rộng sự hỗ trợ của sàn giao dịch đối với tiền tệ fiat. Trước đây, các loại tiền tệ fiat được Coinbase hỗ trợ là USD ($), GBP (£), EUR (€), SGD và CAD và khách hàng quốc tế chỉ có thể mua tài sản tiền điện tử bằng nội tệ của họ. Tuy nhiên, trong tương lai, Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp các đường ray fiat. Những đường ray fiat này sẽ cho phép khách hàng quốc tế bất kể địa điểm của họ có cơ hội gửi và rút tiền bằng các đơn vị tiền tệ khác với nội tệ của họ (bao gồm USD, EUR hoặc GBP). Nó cũng sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào các cặp giao dịch liên quan.

Coinbase dễ dàng là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất trên toàn cầu và chắc chắn đủ điều kiện là một trong những lựa chọn trao đổi từ tiền pháp định sang tiền điện tử tốt nhất. Nền tảng này cũng được coi là hoàn hảo cho người mới bắt đầu hoặc người mới trong giao dịch tiền điện tử do dễ sử dụng, bảo mật khi gửi tiền và quy trình gửi tiền đơn giản. Nó cũng cho phép người dùng tự động hóa hệ thống giao dịch.

Tính đến ngày 26 tháng 1 năm 2020, nó đã có mặt ở 102 quốc gia trên toàn cầu. Nền tảng cung cấp cho các tổ chức và khách hàng nước ngoài quyền truy cập tương đối dễ dàng vào hệ sinh thái tiền điện tử thông qua công nghệ lưu ký và giao dịch tiên tiến.

Phát biểu về nền tảng này, Trưởng bộ phận Giao dịch tại Wintermute, Morgan Vincent nói rằng “quyền truy cập vào SEN trên Coinbase cung cấp cho chúng tôi sự linh hoạt để di chuyển USD nhanh chóng, tiếp tục cung cấp thanh khoản trên các thị trường nhanh và tận dụng các cơ hội”.

Trước đây, nhược điểm lớn của Coinbase là nó chỉ có sẵn trên GBP, USD, EUR và hạn chế giao dịch của bạn bằng cách đặt giới hạn trên hàng tuần về số lượng tiền điện tử bạn có thể mua. Tuy nhiên, với thông báo này, những nhược điểm đã được xử lý hiệu quả và Coinbase đang định vị hơn nữa để trở thành một nền tảng giao dịch toàn cầu thực sự.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận