Trang chủ Trading Cơ quan tiền tệ quần đảo Cayman điều tra sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance

Cơ quan tiền tệ quần đảo Cayman điều tra sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance

bởi Tố Nga

Cơ quan tiền tệ quần đảo Cayman được cho là đang điều tra gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử Binance vì đã hoạt động trong lãnh thổ này mà không có giấy phép thích hợp.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch đang phải đối mặt với âm nhạc một lần nữa theo gót của UK-FCA gần đây. Lãnh thổ hải ngoại thuộc Quần đảo Cayman của Anh trở thành nơi mới nhất chỉ trích hoạt động của Binance. Một tuyên bố công khai do Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA) đưa ra lưu ý, “Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman muốn thông báo cho công chúng rằng Binance, Binance Group và Binance Holdings Limited chưa được đăng ký, cấp phép, quản lý hoặc được ủy quyền bởi Quyền điều hành sàn giao dịch tiền điện tử từ hoặc trong Quần đảo Cayman. ”

Cơ quan quản lý đang điều tra xem Binance đang “hoạt động tại hoặc từ trong Quần đảo Cayman

Hiện tại, các cơ quan giám sát quy định đang điều tra sàn giao dịch tiền điện tử để kiểm tra xem “Binance, Binance Group, Binance Holdings Limited” hoặc bất kỳ công ty nào khác được liên kết với nhóm công ty này có bất kỳ hoạt động nào “hoạt động trong hoặc ngoài Quần đảo Cayman có thể sụp đổ hay không trong phạm vi giám sát quy định của Cơ quan có thẩm quyền. ” Tuy nhiên, cần lưu ý rằng CIMA không cáo buộc Binance và các giám đốc điều hành của Binance về bất kỳ hành vi sai trái tiềm năng nào. Ít nhất là chưa.

Binance tiếp tục phải đối mặt với ‘cảnh báo’ theo quy định

Như đã báo cáo trước đó, cơ quan quản lý tài chính FCA của Vương quốc Anh đã đưa ra cảnh báo cho Binance Markets Limited và Binance Group, làm rõ rằng Binance Markets Limited không thể hoạt động ở quốc gia này như hiện tại. FCA đã lưu ý trong cảnh báo rằng do cơ quan quản lý tài chính áp đặt các yêu cầu, Binance Markets Limited hiện không được phép tham gia vào bất kỳ hoạt động được quy định nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của FCA. Sàn giao dịch tiền điện tử đã phản hồi thông qua tài khoản Twitter của mình, đảm bảo với khách hàng rằng “thông báo của FCA Vương quốc Anh không có tác động trực tiếp đến các dịch vụ được cung cấp trên sàn giao dịch” và mối quan hệ của họ với người dùng không thay đổi.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận