Trang chủ Trading Cơ quan lập pháp Pennsylvania nghiền ngẫm dự luật lực lượng đặc nhiệm tiền điện tử

Cơ quan lập pháp Pennsylvania nghiền ngẫm dự luật lực lượng đặc nhiệm tiền điện tử

bởi Đông Nghi

Dự luật thành lập một đội đặc nhiệm tiền điện tử ở Pennsylvania đã được đưa ra trong Đại hội đồng của bang.

Theo các chi tiết của HB1724 do LegiScan xuất bản, lực lượng đặc nhiệm tiền điện tử được đề xuất sẽ được ủy nhiệm để kiểm tra tác động tiềm tàng của việc áp dụng tiền điện tử và tiền kỹ thuật số rộng rãi trong tiểu bang.

Một dự luật đảng phái vừa phải được đưa ra bởi tám thành viên Đảng Dân chủ và hai thành viên Đảng Cộng hòa của Đại hội đồng, luật được đề xuất, nếu được thông qua sẽ được gọi là “Đạo luật Lực lượng Đặc nhiệm Tiền tệ Kỹ thuật số”. Được giới thiệu trở lại vào ngày 19 tháng 7, dự luật đã được chuyển đến Ủy ban Thương mại.

Vạch ra các nhiệm vụ của lực lượng đặc nhiệm được đề xuất, dự luật nêu rõ cơ quan này sẽ xác định số lượng tiền điện tử đang được giao dịch trong tiểu bang và các nền tảng trao đổi hoạt động ở Pennsylvania.

Lực lượng đặc nhiệm cũng sẽ xem xét các thực thể đầu tư đang tìm cách tiếp xúc quy mô lớn với tiền điện tử và tiền kỹ thuật số cũng như các tác động tiềm ẩn về thuế của tiền điện tử đối với thuế của Nhà nước và địa phương.

Dự luật của lực lượng đặc nhiệm tiền điện tử của Pennsylvania cũng tìm cách đánh giá tính minh bạch của thị trường tiền điện tử, đặc biệt là trong việc thao túng giá và các hoạt động bất hợp pháp khác. Đội đặc nhiệm sẽ nghiên cứu các quy định về tiền điện tử từ các cơ quan quản lý quốc gia và quốc tế khác nhau.

Trở lại vào tháng 1 năm 2019, Bộ Ngân hàng và Chứng khoán của Pennsylvania đã ra phán quyết rằng các sàn giao dịch tiền điện tử không tuân theo luật chuyển tiền.

Theo chi tiết của dự luật được đề xuất, lực lượng đặc nhiệm sẽ bao gồm 13 thành viên, những người sẽ phục vụ mà không có bất kỳ khoản thù lao nào. Lực lượng đặc nhiệm cũng sẽ tổ chức các buổi điều trần công khai như một phần của quá trình xem xét thị trường tiền điện tử của họ. Lực lượng đặc nhiệm cũng sẽ chuẩn bị và đệ trình các phát hiện của mình lên Thống đốc cũng như Đại hội đồng.

Hành động lập pháp để tạo ra các lực lượng đặc nhiệm liên quan đến tiền điện tử là điều phổ biến ở Hoa Kỳ. Vào tháng 9 năm 2018, Hạ viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật thành lập một lực lượng đặc nhiệm có nhiệm vụ chống lại việc sử dụng tiền điện tử để tài trợ cho các hoạt động khủng bố.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận