Trang chủ Trading Cổ phiếu PTON tăng 7%, Peloton thiết lập để liên doanh kinh doanh trò chơi điện tử

Cổ phiếu PTON tăng 7%, Peloton thiết lập để liên doanh kinh doanh trò chơi điện tử

bởi Tiến Mạnh

Ý tưởng mới là tham gia vào lĩnh vực kinh doanh trò chơi điện tử để giúp Peloton đa dạng hóa thành nhiều con đường mang lại doanh thu hơn trong bối cảnh thị trường Covid-19 phục hồi.

Cổ phiếu của Peloton Interactive Inc (NASDAQ: PTON) đóng cửa giao dịch hôm thứ Hai ở mức 118,43 USD, tăng 7,14%. Ngoài ra, cổ phiếu PTON đã tăng thêm khoảng 0,31% trong suốt phiên giao dịch kéo dài. Sự nhảy vọt được cho là do tin tức rằng nền tảng thể thao này đang chuẩn bị tham gia vào lĩnh vực kinh doanh trò chơi điện tử.

Theo hãng truyền thông CNBC, trò chơi trong ứng dụng Peloton sẽ có tên là Lanebreak, nhưng tên này có thể thay đổi. Theo công ty, Lanebreak chỉ đơn giản là “một trải nghiệm dựa trên âm nhạc… để đạt điểm cao nhất có thể.”

Ý tưởng là tham gia vào lĩnh vực kinh doanh trò chơi điện tử để giúp công ty đa dạng hóa thành nhiều con đường mang lại doanh thu hơn trong bối cảnh thị trường Covid-19 phục hồi. Đáng chú ý, công ty đã trải qua một sự thúc đẩy lớn vào năm ngoái khi Covid được công bố là một đại dịch toàn cầu. Hơn nữa, nhiều người cũng có nhu rèn luyện vóc dáng khi đang trong thời gian giãn cách xã hội.

Chứng khoán Peloton và Triển vọng thị trường

Theo phân tích thị trường được cung cấp bởi MarketWatch, cổ phiếu PTON đã tăng khoảng 83% trong năm qua cho đến thứ Hai. Tuy nhiên, trong bảy tháng qua, cổ phiếu PTON đã giảm khoảng 21,94%.

Hiệu suất tiêu cực từ năm đến nay có thể là do ngày càng có nhiều vắc-xin coronavirus được chấp thuận sử dụng đại trà ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Tính đến ngày 19 tháng 7 năm 2021, Peloton có mức định giá thị trường được báo cáo là khoảng 32,97 tỷ đô la và 254,87 triệu cổ phiếu đang lưu hành. Với bảng cân đối kế toán phong phú như vậy, công ty có khả năng đầu tư vào các sản phẩm khác, như trò chơi điện tử trong ứng dụng Lanebreak.

Trò chơi điện tử Lanebreak sẽ chỉ dành cho chủ sở hữu và người đăng ký xe đạp Peloton. Được biết, trò chơi liên quan đến việc ‘các tay đua thay đổi nhịp và lực cản của họ để đạt được các mục tiêu khác nhau và điều khiển bánh xe lăn trên màn hình’ theo The Verge. Ngoài ra, người dùng Peloton Lanebreak có thể chọn loại nhạc để nghe, thời lượng của bản nhạc và điều chỉnh mức độ khó. Do đó, chủ sở hữu xe đạp Peloton có thể có nhiều lựa chọn tương tác hơn khi họ thực hiện các bài tập thông thường của mình.

Đáng chú ý, Peloton lưu ý rằng phiên bản beta chỉ dành cho thành viên sẽ được cung cấp vào cuối năm nay. Tuy nhiên, công ty dự đoán sẽ chính thức ra mắt ứng dụng vào đầu năm sau.

Phạm vi các tính năng tương tác sẽ là chìa khóa trong nỗ lực mở rộng ra thị trường toàn cầu. Được biết, Peloton đang có kế hoạch dấn thân vào các thị trường toàn cầu trong đó có Australia. Ngoài ra, công ty cũng được cho là sẽ tham gia vào thị trường thiết bị đeo được, với nhịp tim kỹ thuật số nằm trong danh sách chờ.

Các nhà chiến lược thị trường lạc quan rằng công ty có khả năng phục hồi mạnh mẽ hơn nữa trong những quý tới dựa trên các khía cạnh cơ bản. Theo một cuộc khảo sát do MarketWatch thực hiện, cổ phiếu Peloton nhận được mức xếp hạng Trên trung bình từ 29 xếp hạng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận