Trang chủ Công nghệBlockchain Chủ sở hữu các nhà máy thủy điện ở Trung Quốc bị mất hoạt động kinh doanh tiền điện tử, vì vậy họ bắt đầu bán chúng

Chủ sở hữu các nhà máy thủy điện ở Trung Quốc bị mất hoạt động kinh doanh tiền điện tử, vì vậy họ bắt đầu bán chúng

bởi Yên Bằng

Sau khi Trung Quốc cấm khai thác tiền điện tử, các nhà máy thủy điện để bán bắt đầu xuất hiện trên Internet.

Quyết định của Hội đồng Nhà nước Trung Quốc vào cuối tháng 5 năm nay về hành động chống lại hoạt động khai thác Bitcoin đã không chỉ ảnh hưởng đến bản thân những người khai thác mà còn cả chủ sở hữu của các nhà máy thủy điện nhỏ.

Bằng chứng là lệnh cấm này cũng đã ảnh hưởng đến chủ sở hữu các nhà máy thủy điện là ngày càng nhiều các quảng cáo rao bán các nhà máy thủy điện này.

Tình hình này đã được theo dõi bởi SCMP hàng ngày của Trung Quốc, cơ quan quản lý để có được một tuyên bố từ những người bán này. Ba người trong số họ nói rằng lời đề nghị của họ liên quan trực tiếp đến lệnh cấm khai thác gần đây, một người khác khẳng định rằng giá của các nhà máy thủy điện đã giảm.

Chính sách của Trung Quốc về tiền điện tử gần đây ngày càng trở nên rõ ràng. Chỉ nhắc lại thông báo gần đây từ một trong những ngân hàng lớn nhất Trung Quốc, AgBank, rằng họ sẽ không tiến hành bất kỳ hoạt động giao dịch nào liên quan đến tiền ảo và cũng cấm giao dịch tiền điện tử.

Tuy nhiên, liên quan đến tiền điện tử quốc gia, Nhân dân tệ kỹ thuật số đang trải qua một sự bùng nổ, bằng chứng là việc tích hợp vào hơn 3.000 máy ATM ở thủ đô, hỗ trợ việc lựa chọn Nhân dân tệ kỹ thuật số.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận