Trang chủ CoinEthereum Cặp đôi ở Washington DC không thể truy cập vào Ethereum trị giá 5,8 triệu đô la

Cặp đôi ở Washington DC không thể truy cập vào Ethereum trị giá 5,8 triệu đô la

bởi Minh Nam

Một cặp đôi ở Washington DC không thể truy cập vào số Ethereum trị giá 5,8 triệu đô la mà họ đã mua lại vào năm 2014.

Yuki và Art Williams, một cặp vợ chồng đến từ Washington DC đã mua 3000 đồng Ethereum vào năm 2014 và giờ họ không thể truy cập vào ví vì gia đình tuyên bố rằng tệp JSON thiết yếu chưa bao giờ được tải xuống và họ không có quyền truy cập vào đồng tiền của mình. Theo báo cáo, gia đình sở hữu 3000 đồng ETH trong ví tiền điện tử của họ nhưng người vợ và người chồng chỉ có thể nhìn thấy chúng chứ không thể truy cập vào tài sản. Cặp đôi khẳng định rằng khi họ mua lại tài sản vào năm 2014 nhưng tệp JSON chưa bao giờ được tải xuống như Art Williams đã nói:

“Các hướng dẫn là để máy tính của bạn bật trong một giờ rưỡi và khi thanh tiến trình hiển thị nó chứa tệp JSON sẽ xuất hiện. Thật không may cho chúng tôi, nó đã không xuất hiện ”.

Tính theo giá ngày nay, con số đó lên tới 5,8 triệu đô la. Ông Williams giải thích rằng Quỹ Ethereum đã hứa với ông sẽ giải quyết vấn đề và gửi cho ông một bản sao lưu của tệp. Tuy nhiên, gia đình vẫn chờ đợi. Trong một nỗ lực khác để có được quyền truy cập vào quỹ của họ, cặp vợ chồng đã gửi email cho Tổ chức có trụ sở tại Thụy Sĩ cho họ xem bằng chứng mua hàng và ảnh chụp màn hình của vấn đề và các báo cáo cũng đã cố gắng liên hệ với Tổ chức nhưng không nhận được bình luận nào.

Động thái cuối cùng mà gia đình phải làm là thuê một công ty luật mới sẽ mở một vụ kiện tại tòa án ở Thụy Sĩ và các luật sư sẽ yêu cầu tổ chức này cấp một tệp JSON cho cặp vợ chồng tuyệt vọng trong quá trình này:

“Tàn phá, để nói rằng ít nhất. Rõ ràng, đó là số tiền thay đổi cuộc đời. “

Đầu tư vào tiền điện tử không có rủi ro vì tính chất biến động của tài sản nhưng các nhà đầu tư cũng phải tiết kiệm và bảo vệ khóa riêng của họ. Trong trường hợp ai đó đánh mất khóa riêng của họ, điều đó có thể dẫn đến một thảm họa không thể phục hồi như trong trường hợp này với Stefan Thomas và số BTC của anh ấy trị giá hơn 223 triệu đô la. Cư dân San Francisco đã sản xuất một video giáo dục có tên “Bitcoin là gì” cho những người hâm mộ tiền điện tử khác và nhận được 7002 BTC cho các dịch vụ của mình. Thomas không quan tâm nhiều đến tài sản mới của mình vì chúng hầu như không có giá trị vào thời điểm đó và bị mất chìa khóa kỹ thuật số trong ví. Trong vài năm tới, giá BTC bùng nổ và hiện tại, số tiền này trị giá khoảng 223 triệu đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận