Trang chủ Coin Cá voi Ethereum tiếp tục mua thoải mái, 10 địa chỉ hàng đầu hiện sở hữu 20% tất cả ETH

Cá voi Ethereum tiếp tục mua thoải mái, 10 địa chỉ hàng đầu hiện sở hữu 20% tất cả ETH

bởi Minh Nam

Giá Ethereum của Ethereum gần đây đã giảm xuống dưới mốc 2.000 đô la trong những ngày gần đây. Trong khi một số người có thể coi đây là điều cần lo lắng, những người khác lại coi đây là cơ hội để mua càng nhiều tiền càng tốt. Cụ thể hơn, những con cá voi coi đây là một cơ hội mua lớn cho họ và họ đang sử dụng sự sụt giảm này để lấp đầy số lượng Ethereum nắm giữ của họ.

Dữ liệu trên Santiment cho thấy 10 địa chỉ hàng đầu đã tăng lượng nắm giữ lên 2% trong tháng qua, khiến họ sở hữu 20,58% tổng nguồn cung ETH tiền tệ trên thị trường này. Con số này đặt mỗi địa chỉ vào khoảng hai triệu ETH mỗi ví nếu được chia đều cho 10 ví hàng đầu.

Cá voi Ethereum hiện đang chậm lại

Dữ liệu Santiment cho thấy mô hình mua của cá voi ETH trong vài tháng qua. Nó cho thấy các mô hình mua và bán và số tiền đã tích lũy được cho đến nay.

Dữ liệu cho thấy những con cá voi đã bán bớt tiền khi Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5. Đồng tiền này đã tăng vọt trên 4.000 đô la vào thời điểm này và điều đó cho thấy rằng các ví đã thu lợi nhuận từ số tiền mà họ nắm giữ, tại thời điểm này đã chiếm khoảng 18% tổng số Ethereum đang lưu hành.

Ethereum price chart from TradingView.com
Những con bò đực đấu tranh để giữ giá ETH khoảng $ 2.000 | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Sau sự cố giá và các đợt điều chỉnh trong hai tháng qua, 10 ví ETH hàng đầu đã tiếp tục tích lũy ETH vào ví của họ. Cho đến nay, các ví đã quản lý để mua hơn 2% nguồn cung lưu hành hiện tại của ETH, khiến chúng trở thành chủ sở hữu chung của hơn 20 triệu đồng Ethereum cho đến nay.

Các khoản dự trữ trao đổi ETH

Các báo cáo được công bố vào đầu tháng này cho thấy dự trữ trao đổi của Ethereum đã đạt mức thấp mới trong khoảng thời gian một năm. Các sàn giao dịch đã mất hơn 5 triệu ETH, giảm từ 26 triệu vào tháng 6 năm 2020 xuống còn 21 triệu vào tháng 6 năm 2021.

Khi ngày càng có nhiều cá voi và nhà đầu tư tích lũy tiền xu để chờ đợi đợt tăng giá tiếp theo, con số này có thể sẽ tiếp tục giảm. Số lượng và tỷ lệ mà các nhà đầu tư đang nắm giữ tiền xu tăng cao hơn nhiều và ngày càng có nhiều người lựa chọn các tùy chọn tự lưu trữ thay vì để tiền của họ trên sàn giao dịch.

Các trường hợp hack trên các sàn giao dịch đã nhiều lần cho thấy rằng các đồng tiền còn lại trên sàn giao dịch không an toàn và do đó, người nắm giữ không chuyển Ethereum đã mua trên sàn giao dịch sang ví mà họ cũng kiểm soát khóa riêng và cụm từ hạt giống.

Việc mắc kẹt là một lý do khác khiến giá cổ phiếu giảm mạnh. Ngày càng có nhiều người nắm giữ tiền của họ để đặt cược để trở thành người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần ETH2.0 và do đó, việc để tiền trên sàn giao dịch ít hấp dẫn hơn vì người nắm giữ có thể nhận được phần thưởng khi đặt Ethereum của họ trên mạng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận