Trang chủ CoinBitcoin Bitcoin.org tấn công bằng cuộc tấn công DDoS, Bitcoin được yêu cầu làm tiền chuộc

Bitcoin.org tấn công bằng cuộc tấn công DDoS, Bitcoin được yêu cầu làm tiền chuộc

bởi An Bằng

Bitcoin.org đang bị tấn công từ chối dịch vụ phân tán “hoàn toàn lớn”, theo nhà điều hành giả của trang web.

Ngay sau khi vướng vào một quyết định pháp lý ở Vương quốc Anh, trang web Bitcoin.org đã phải đối mặt với một cuộc chiến khác, lần này là về mặt kỹ thuật.

Theo nhà điều hành có biệt danh là Cobra, Bitcoin.org đã bị tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) “hoàn toàn lớn”. CoinDesk có thể truy cập trang web mà không gặp vấn đề gì.

Decrypt đã báo cáo vào thứ Hai rằng những kẻ tấn công đã yêu cầu 0,5 bitcoin (BTC, -1,74%) (17.012 đô la) để các dịch vụ và hoạt động của trang web được khôi phục lại bình thường.

CoinDesk đã cố gắng liên hệ với Cobra để thảo luận về vấn đề này nhưng không nhận được phản hồi vào thời gian viết bài.

DDoS là một loại tấn công mạng nhằm vào máy chủ lưu trữ của trang web hoặc cơ sở hạ tầng của nó bằng cách làm ngập máy chủ lưu lượng truy cập yêu cầu, sau đó áp đảo hệ thống và khiến nó không thể hoạt động.

Cuộc tấn công là sự phát triển mới nhất cho trang web, được thiết kế để giáo dục và hướng dẫn những người khác về cách mua và bán tiền điện tử.

Tuần trước, Tòa án tối cao của London đã trao cho Nhà khoa học trưởng Craig Wright của nChain một phán quyết mặc định vì Cobra, không muốn tiết lộ danh tính thực sự của họ, đã quyết định không xuất hiện. Tòa án đã phán quyết rằng Bitcoin.org ngừng lưu trữ bản sao của sách trắng về Bitcoin.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận