Trang chủ CoinBitcoin BITCOIN MANG NỀN TẢNG THỰC TẾ ĐỂ KIẾM TIỀN

BITCOIN MANG NỀN TẢNG THỰC TẾ ĐỂ KIẾM TIỀN

bởi Tố Nga

Mitch Klee đã thảo luận về ý nghĩa của việc Bitcoin giới thiệu tiền cơ bản, đáng tin cậy cho thế giới.

Trong tập này của Tạp chí Bitcoin “Gặp gỡ Taco Plebs”, tôi đã nói chuyện với một và duy nhất Mitch Klee, một cộng tác viên thường xuyên ở đây tại tạp chí và sự hiện diện chung trên Twitter Spaces của chúng tôi.

Mitch và tôi đã thảo luận về một số chủ đề, bao gồm cả nguồn cảm hứng của anh ấy cho cả hai bài báo trên Tạp chí Bitcoin của anh ấy. Những chủ đề này liên quan đến các chủ đề lạm phát, phân bổ vốn sai, cách mà các chỉ số thường được trích dẫn gây hiểu lầm liên quan đến các chủ đề này và tất cả những điều này đều liên quan đến Bitcoin. Mitch là một Bitcoiner tận tâm, người luôn thảo luận về những tin tức mới nhất trong cuộc trò chuyện Telegram “Người đóng góp Bitcoin” của chúng tôi – một cuộc trò chuyện dành riêng cho những người đóng góp tại đây tại tạp chí. Tôi thực sự khuyên bạn nên xem cả hai bài báo của anh ấy, “Bitcoin như một van giảm áp” và “Bitcoin và định nghĩa thay đổi của CPI”, cả hai đều là những bài bình luận tuyệt vời về điều kiện kinh tế hiện tại của chúng ta.

Dưới đây là phiên bản bằng văn bản của cuộc phỏng vấn của chúng tôi và hãy nhớ xem phiên bản âm thanh và video của podcast!

Câu chuyện về “hố thỏ Bitcoin” của bạn là gì?

Tôi đã nghe về nó vào năm 2013, đã thử khai thác và tìm ra rằng tôi có thể làm điều đó với máy tính của mình. Mất hứng thú sau vụ tai nạn và tôi đã không còn nghe về nó nữa cho đến năm 2017. Khi năm 2017 đến, tôi đã xem xét công nghệ như một phương tiện đầu tư cho tương lai và bối rối với các loại tiền điện tử và cuối cùng đổ bộ vào Bitcoin là duy nhất Lựa chọn.

Bitcoin đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?

Nó đã khuyến khích tôi chịu trách nhiệm cá nhân và chủ quyền nhiều hơn. Tôi đã suy nghĩ nhiều hơn về hướng đi của Bitcoin và sở thích về thời gian của tôi đã tăng lên khi đầu tư vào bitcoin. Tôi cũng nhìn nhận giá trị khác nhau khi nói đến việc mua đồ, thức ăn và chỉ là tiền nói chung.

Tôi cũng có thêm nhiều kiến ​​thức nói chung về tài chính và cách thức hoạt động của hệ thống tài chính toàn cầu. Bitcoin ở ngoại vi có nhiều điều khác nhau mà bạn phải hiểu trước khi thực sự hiểu cách Bitcoin hoạt động. Tìm hiểu thêm về những chủ đề này đã dạy tôi nhiều hơn về thế giới.

Điều gì đã truyền cảm hứng để bạn viết bài báo “Bitcoin như một van xả áp” và “Bitcoin và định nghĩa thay đổi của CPI” cho tạp chí?

Đối với “Bitcoin như một van xả áp”, tôi đang xem xét cách Bitcoin có thể được chấp nhận và tôi cần tìm hiểu thêm. Tôi đã có một giả thuyết nhưng cần biết nó có đúng không. Tôi đi đến kết luận rằng có một thứ gọi là “hiệu ứng đi tắt đón đầu”.

Đối với “Bitcoin và định nghĩa thay đổi về CPI”, năm 2020 có rất nhiều hoạt động in tiền và với số lượng mở rộng tiền tệ, tôi không tin rằng những con số này thực sự đúng.

Bạn mong chờ điều gì nhất trong không gian Bitcoin?

Một nền tảng của sự thật với tiền bạc. Toàn bộ thế giới nằm trên hệ thống fiat và có thể xem Bitcoin phát triển và phát triển là một trong những điều thú vị nhất mà tôi có thể chứng kiến ​​và muốn trở thành một phần của nó. Bởi vì hệ thống tài chính của chúng ta quá lộn xộn, Bitcoin giải quyết được vấn đề cho mọi người vì nó là giải pháp thay thế lớp cơ sở duy nhất mà bạn không thể thay đổi và các chính phủ không có quyền kiểm soát. Tôi vui mừng nhất về việc có được một khoản tiền nền tảng đáng tin cậy.

Dự đoán giá cuối năm 2021 và cuối năm 2030?

Không có dự đoán về giá, nhưng tôi không nghĩ rằng thị trường tăng giá đã kết thúc. Mọi người hướng tới tài sản và tiền có tính thanh khoản cao nhất. Mọi thứ sẽ tìm thấy giá trị thực của nó so với bitcoin.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận