Trang chủ CoinBitcoin Bitcoin giảm xuống mức thấp mới là 32 nghìn đô la khi thị trường tiền điện tử mất 80 tỷ đô la

Bitcoin giảm xuống mức thấp mới là 32 nghìn đô la khi thị trường tiền điện tử mất 80 tỷ đô la

bởi Diễm Thư

Bitcoin giảm xuống mức thấp mới là 32 nghìn đô la khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử mất hơn 120 tỷ đô la chỉ trong hai ngày và đạt 80 tỷ đô la như chúng ta có thể thấy phân tích trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Thị trường tiền điện tử đã mất hơn 210 tỷ đô la trong hai ngày khi Bitcoin giảm xuống mức thấp mới là 32 nghìn đô la và rắc rối tiếp tục với một đợt trượt giá khác xuống mức thấp mới dưới mức 32.000 đô la. Các altcoin chìm trong sắc đỏ khi ETH và BC giao dịch lần lượt dưới $ 2000 và $ 300. Cuối tuần chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tối thiểu với giá của tiền điện tử chính tăng lên. Nó đã tăng từ 33.000 đô la lên mức cao nhất là 35.000 đô la. tuy nhiên, phe gấu đã giành lại quyền kiểm soát vào thời điểm này và không cho phép có khả năng bứt phá. Ngược lại, họ đã đẩy BTC về phía nam như đã báo cáo một ngày trước.

btc daily
Biểu đồ giá BTC trong 24 giờ (Nguồn: Coinmarketcap)

BTC đã giảm xuống còn 33.000 đô la và sau đó nó đã cố gắng phục hồi nhưng tình hình trở nên tồi tệ hơn. Tài sản tiếp tục giảm và phá vỡ dưới 32.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 6 và chạm mức thấp 31.650 đô la. Đây đã trở thành dòng có giá thấp nhất trong 17 ngày và mặc dù lấy lại được vài trăm đô la trong vài giờ tới, vốn hóa thị trường của BTC đã giảm xuống dưới 600 tỷ đô la trong khi sự thống trị của nó tăng lên 46% do cuộc tắm máu giữa các altcoin khác.

Như đã báo cáo gần đây, các tin đồn xoay quanh việc Apple đã mua 2,5 tỷ đô la Bitcoin sau khi Twitter tiền điện tử bùng nổ rằng công ty sẽ sớm công bố tin tức này. Galaxy Trading là một trong những công ty thúc đẩy tin đồn khi họ nói rằng con số hơn 2 tỷ USD. Trong khi Giám đốc điều hành của ChainLeak, Joshua Roomsburg đưa ra số tiền mua tin đồn là 2,5 tỷ đô la vì ông nói thêm nếu tin đồn là sự thật, ông sẽ mua một chiếc iPhone để kỷ niệm sự kiện này. Khi Tesla thông báo rằng họ đã mua 1,5 tỷ đô la Bitcoin, BTC đã tăng 20% ​​trong ngày và sự kiện này đã tạo ra một xu hướng tăng giá đứng đầu vào tháng 4 với mức cao nhất trong khoảng giá 65.000 đô la.

btc weekly
Biểu đồ giá BTC trong 7 ngày (Nguồn: Coingecko)

Mặc dù vậy, nhiều tin đồn cho rằng Apple đang ủng hộ tiền điện tử. Nhưng liệu điều đó có mở rộng đến khoản đầu tư 2,5 tỷ đô la hay không lại là một vấn đề khác. Apple thậm chí đã đăng tuyển dụng cho Giám đốc phát triển kinh doanh giải quyết “Thanh toán thay thế” và một trong những yêu cầu quan trọng đối với công việc là hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với các nhà cung cấp thanh toán khác bao gồm cả tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận