Trang chủ Phân tích Bitcoin có dấu hiệu tăng – đã đến lúc tích lũy?

Bitcoin có dấu hiệu tăng – đã đến lúc tích lũy?

bởi Thanh Bình

Sau những gì có vẻ như là mãi mãi (khoảng thời gian vài tuần trong thế giới tiền điện tử), Bitcoin và phần còn lại của tiền điện tử đang có một tín hiệu xanh tốt. Tất cả các loại áp lực đã được đặt lên vị vua của tiền điện tử, nhưng một đợt tăng giá mạnh mẽ đang đưa Bitcoin thoát khỏi nguy cơ và toàn bộ phần còn lại của thế giới tiền điện tử đang làm theo.

Tổng khối lượng giao dịch thị trường tiền điện tử tăng 21,8% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu hiện ở mức 1,3 nghìn tỷ đô la, tăng 7,5% trong ngày cho đến nay.

Rõ ràng, một ngày xanh không phải là một thị trường tăng giá. Tuy nhiên, tất cả các dấu hiệu cho thấy các tổ chức đang mua vào đợt giảm giá hiện có thể được đưa ra khi Bitcoin tăng mạnh, tăng 7,6% cho đến thời điểm hiện tại.

Bitcoin có khá nhiều nhiệm vụ phía trước nếu nó hoàn toàn phủ nhận xu hướng giảm và vượt lên khỏi những gì nhiều chuyên gia xác nhận rằng có một thị trường giảm giá sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, một cuộc hành trình hàng ngàn dặm bắt đầu bằng bước đầu tiên, và nếu bitcoin hiện có thể lật ngược lại ngưỡng kháng cự $31,500 một lần nữa, chúng ta có thể bắt đầu hành trình đó.

Phần còn lại của thị trường tiền điện tử chắc chắn đang tạo ra một cơ hội tốt trong khi mặt trời Bitcoin đang chiếu sáng. RUNE tăng 25% trong 24 giờ qua, mới kể từ cuộc tấn công khai thác vào thứ Sáu tuần trước, khi tin tặc đã đánh cắp khoảng 2500 ETH từ các nhóm thanh khoản.

Các động lực hàng đầu khác bao gồm Theta, tăng 17% và mã thông báo TFUEL của nó, tăng 20% ​​cho đến nay. MATIC, vua lớp 2 của chuỗi khối Ethereum, cũng tăng 20%. Trong metaverse, chúng tôi có Axie Infinity (AXS) tăng 20% ​​cho đến nay. EGLD tăng 13,5% và DOGE tăng 12%.

Ethereum (ETH) đã lấy lại mức giá 1.900 đô la và Cardano (ADA), được cho là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Ethereum, đang tăng cao ở mức 1,15 đô la, tăng 9,5% trong ngày cho đến nay.

Bên cạnh việc Rothschild Investment tăng gấp ba lần đầu tư vào Bitcoin, một cuộc khảo sát gần đây do Fidelity thực hiện đã tiết lộ rằng 70% các nhà đầu tư tổ chức mong đợi sẽ mua tài sản tiền điện tử vào một thời điểm nào đó. Hơn một nửa trong số những người được khảo sát cho biết họ đã đầu tư vào tiền điện tử.

Nghiên cứu sâu hơn cho thấy 90% người được hỏi đang có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2026.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận