Trang chủ Công nghệBlockchain Binance tạm ngừng tất cả các sản phẩm phái sinh và hợp đồng tương lai ở Liên minh Châu Âu

Binance tạm ngừng tất cả các sản phẩm phái sinh và hợp đồng tương lai ở Liên minh Châu Âu

bởi Thanh Bình

Động thái mới nhất của Binance nhằm tạm ngừng dịch vụ phái sinh và hợp đồng tương lai của mình diễn ra khi một trong nhiều động thái mà nền tảng giao dịch đang khám phá để đi đến hòa bình với các cơ quan chức năng trên toàn thế giới.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã công bố kế hoạch cắt giảm tất cả các hợp đồng tương lai và các sản phẩm phái sinh của mình ở châu Âu trong bối cảnh các cơ quan chức năng ngày càng có nhiều lệnh cấm. Theo thông báo của nền tảng giao dịch, động thái này sẽ được bắt đầu bằng cách chặn các tài khoản hợp đồng tương lai hoặc sản phẩm phái sinh mới ở Đức, Ý và Hà Lan.

Binance đã chịu sự theo dõi gắt gao của các cơ quan quản lý ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Hồng Kông và các quốc gia khác nhau trong Liên minh Châu Âu. Trong khi nhiều cơ quan giám sát bao gồm Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh đã cấm một số hoạt động Binance trong phạm vi của họ, những cơ quan khác đã đặt sàn giao dịch này vào danh sách theo dõi quan trọng. Động thái ngừng giao dịch hợp đồng tương lai và phái sinh là một trong những nỗ lực mà sàn giao dịch đã thực hiện để xoa dịu các nhà quản lý vì nó hướng tới việc tuân thủ quy định nhiều hơn.

Được lập hóa đơn để cuối cùng lan sang các khu vực hoạt động còn lại của mình ở EU, người dùng hiện tại từ Ý, Hà Lan và Đức sẽ có 90 ngày để thanh lý tất cả các vị trí hiện tại. Sàn giao dịch cho biết ngày cụ thể kể từ khi 90 ngày bắt đầu tính sẽ được thông báo vào một ngày sau đó.

“Binance có kế hoạch giảm bớt các hợp đồng tương lai và các sản phẩm phái sinh của mình trên khắp khu vực châu Âu, bắt đầu với Đức, Ý và Hà Lan. Với hiệu lực ngay lập tức, người dùng từ các quốc gia này sẽ không thể mở tài khoản hợp đồng tương lai hoặc sản phẩm phái sinh mới. Có hiệu lực từ một ngày sau đó sẽ được công bố trong một thông báo mới, người dùng từ các quốc gia này sẽ có 90 ngày để đóng các vị thế mở của họ, ”Binance tiết lộ trong thông báo chính thức.

Binance Futures và phái sinh tạm dừng: Một trong nhiều động thái hướng tới điều chỉnh hòa bình theo quy định

Động thái mới nhất của Binance nhằm tạm ngừng dịch vụ phái sinh và hợp đồng tương lai của mình diễn ra khi một trong nhiều động thái mà nền tảng giao dịch đang khám phá để đi đến hòa bình với các cơ quan chức năng trên toàn thế giới. Sàn giao dịch cũng đã thông báo rằng họ sẽ ngừng các cặp giao dịch được chốt bằng Bảng Anh (GBP), Đô la Úc (AUD) và các loại tiền tệ fiat Euro (EUR) vào tháng tới.

Sàn giao dịch đang khám phá các cách để tuân thủ các quy định của địa phương trên toàn thế giới. Khi làm như vậy, Giám đốc điều hành Changpeng Zhao cho biết ông sẵn sàng trả giá hy sinh cuối cùng là từ chức nếu một ứng viên hoàn hảo với nhiều kinh nghiệm quản lý hơn xuất hiện. Trong tất cả các nỗ lực của mình để làm yên lòng các nhà quản lý, sàn giao dịch tiết lộ họ đã tích hợp một công cụ báo cáo thuế để giúp người dùng đáp ứng các nghĩa vụ thuế của họ, đồng thời hạn chế việc rút tiền hàng ngày đối với những khách hàng không có hồ sơ KYC.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận