Trang chủ Trading Binance tạm ngừng rút tiền bằng bảng Anh cho người dùng ở Vương quốc Anh

Binance tạm ngừng rút tiền bằng bảng Anh cho người dùng ở Vương quốc Anh

bởi An Bằng

Theo một báo cáo của Financial News ở London, Binance đã tạm dừng rút tiền GBP đối với khách hàng cư trú tại Vương quốc Anh.

Người dùng Binance ở Vương quốc Anh nhận thấy mình không thể rút tiền bằng bảng Anh vào ngày 13 tháng 7. Sàn giao dịch này đã gửi email cho những khách hàng bị ảnh hưởng và thông báo cho họ về vấn đề xung quanh Mạng thanh toán nhanh hơn (FPN). Vì vậy, bây giờ, một lần nữa, người dùng Binance ở Vương quốc Anh bị mắc kẹt khi không có tùy chọn tiền tệ fiat để rút tiền.

Ngoài email được báo cáo đã gửi đi, không có chi tiết nào từ Binance về lý do tại sao việc rút tiền GBP bị tạm dừng hoặc khi nào chúng có thể tiếp tục trở lại. Sàn giao dịch chỉ cho biết họ đang nghiên cứu một giải pháp và khi một vấn đề phát sinh, nó sẽ cho người dùng biết.

Mặc dù không làm sáng tỏ nhiều về vấn đề này, nhưng có thể thấy khá rõ ràng điều gì đã gây ra việc tạm ngưng thanh toán bằng tiền mặt gần đây nhất. Vào thứ Hai, có thông báo rằng Clear Junction, một nhà cung cấp giải pháp thanh toán toàn cầu, đã thông báo rằng họ sẽ không hỗ trợ thanh toán bằng đồng bảng Anh hoặc đồng euro cho Binance nữa. Clear Junction là cầu nối cho phép sàn giao dịch chấp nhận rút tiền và gửi tiền từ Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro (SEPA) và FPN. Tuần trước, Binance đã thông báo rằng các khoản thanh toán SEPA sẽ bị tạm dừng vì “những lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của họ”.

Bây giờ, có vẻ như Binance cần phải tranh giành để tìm một nhà cung cấp mới vì Clear Junction đã để nó tự chống đỡ mà không có giải pháp thay thế rõ ràng ở Vương quốc Anh.

Binance trong tin tức vì tất cả những lý do sai lầm

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đã và đang tích tụ các vấn đề ở châu Âu và sự cố mới nhất hiện đã khiến khách hàng của họ bị mắc kẹt. Lý do đằng sau sự ra đi của Clear Junction có thể bắt nguồn từ một cảnh báo của Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) vào tháng 6. FCA cáo buộc rằng Binance đang hoạt động mà không có giấy phép ở Vương quốc Anh và cảnh báo công chúng về việc kinh doanh với nó. Cảnh báo đó đã khiến sàn giao dịch tạm ngừng thanh toán tiền mặt bằng FPN, khiến đây là lần thứ hai sàn giao dịch không có lợi cho khách hàng Vương quốc Anh.

Vấn đề Clear Junction thực sự chỉ là rơm rạ gãy lưng lạc đà sau khi một loạt quan hệ đối tác bốc hơi sau những cảnh báo của FCA. Cả Barclays và Santander U.K. gần đây đã bắt đầu cấm các giao dịch đối với Binance.

Bất chấp sự khăng khăng của sàn giao dịch rằng FCA bị hạn chế đối với Binance Markets Limited chứ không phải các hoạt động tiền điện tử toàn cầu của nó, nhưng nó vẫn không phải là cơ quan quản lý duy nhất đánh hơi thấy xung quanh.

Binance đã bị điều tra bởi không ít hơn năm quốc gia bao gồm Nhật Bản, Ba Lan, Đức và Canada.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận