Trang chủ Đầu tư Binance đã thuê giám đốc mới trong nỗ lực đàm phán với các cơ quan quản lý

Binance đã thuê giám đốc mới trong nỗ lực đàm phán với các cơ quan quản lý

bởi Thanh Bình

Binance đã thuê các giám đốc mới để tuân thủ việc quản lý trong bối cảnh áp lực từ các cơ quan quản lý toàn cầu.

Đội ngũ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đã được bổ sung với hai nhân viên chuyên nghiệp. Jonathan Farnell, trước đây là thành viên ban giám đốc của nền tảng giao dịch eToro, đã đảm nhận vị trí Giám đốc Tuân thủ. Đồng thời, Binance US đã thuê Manuel Alvarez, người là Ủy viên của California DFPI, làm Quản trị viên chính của nó.

Giám đốc điều hành Binance Hoa Kỳ Brian Brooks nhấn mạnh rằng thỏa thuận quy định là chìa khóa để sàn giao dịch xây dựng lòng tin, cả với khách hàng và cơ quan quản lý, đó là lý do tại sao ban quản lý Binance luôn chú trọng đến nó.

Ngoài những người này, thị trường cũng đã thuê 110 nhân viên mới, những người sẽ chịu trách nhiệm về các vấn đề pháp lý và quy định của các loại tiền kỹ thuật số ở các quốc gia khác nhau để tránh các yêu cầu từ chính quyền địa phương.

Changpeng Zhao đã đáp ứng các yêu cầu cấp phép và quan tâm hành chính gần đây bằng cách so sánh áp lực của cơ quan đối với ngành công nghiệp ô tô, vốn đã phát triển khi số lượng người đi đường tăng lên trên toàn thế giới. Ông tin rằng việc tạo ra các quy tắc rõ ràng sẽ không làm giảm sự quan tâm đến giao dịch tiền điện tử mà ngược lại, nó sẽ giúp nó trở nên ổn định hơn và xây dựng “nền tảng vững chắc” cho toàn bộ ngành.

Zhao chắc chắn rằng khung quy định là một trong những công cụ quan trọng nhất để ngăn ngừa những rủi ro không đáng có cho các nhà đầu tư. Ngược lại, Binance quan tâm đến việc biến các loại tiền kỹ thuật số trở thành công cụ tài chính an toàn và đáng tin cậy cho nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể.

Trong số các bước chính mà sàn giao dịch thực hiện đối với các cơ quan quản lý, Zhao nhấn mạnh:

  • Bổ sung nhân sự mới cho nhân viên của công ty kể từ năm 2020, đội ngũ tư vấn của sàn đã tăng 500%, và đến cuối năm 2021, ban lãnh đạo dự định sẽ tăng gấp đôi nhân sự.
  • Sự cải thiện về số lượng quan hệ đối tác với các tổ chức có trách nhiệm tuân thủ các yêu cầu quy định của các cơ quan quản lý toàn cầu và tiếp tục hợp tác với Interpol, Liên hợp quốc và các cơ quan quốc tế khác
  • Phát triển một loạt các hành động rõ ràng để tuân thủ các chính phủ của các quốc gia khác nhau và tung ra “thương hiệu đối tác” cho một thị trường cụ thể (ví dụ: Binance US).

Sở giao dịch không có ý định từ bỏ các vị trí của mình ngay cả trong bối cảnh áp lực từ nhiều bang cùng một lúc. Ngược lại, ban quản lý sẽ cố gắng hết sức để tìm ra phương án tương tác tốt nhất mà không người dùng nào bị mất số tiền đã đầu tư của mình.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận