Trang chủ CoinAltcoin Binance đã đốt gần 400 triệu đô la trị giá tiền xu, giá BNB không bị ảnh hưởng

Binance đã đốt gần 400 triệu đô la trị giá tiền xu, giá BNB không bị ảnh hưởng

bởi Yên Bằng

Binance đã đốt số tiền trị giá gần 400 triệu đô la nhưng giá của tài sản còn lại vẫn không bị ảnh hưởng sau đợt đốt hàng quý khác của đồng tiền này. Giá không phản ứng nên nhiều người bắt đầu tự hỏi, điều đó có ý nghĩa gì đối với đồng xu lần này? Hãy cùng tìm hiểu trong tin tức Binance mới nhất của chúng tôi.

Tất nhiên, một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong cộng đồng Binance là vụ đốt Binance Coin hàng quý, nhưng lần này, Binance đã đốt gần 400 triệu đô la tiền xu và giá của tài sản này vẫn chưa giảm. Theo công ty, toàn bộ khoảng 1.296.728 BNB đã bị đốt cháy với tổng giá trị là $ 393.673.653. Lần trước vào tháng 4, binance đã đốt ít tiền BNB hơn nhưng giá trị USD tích lũy của nó lại cao hơn ở mức 600 triệu đô la.

Cũng cần lưu ý rằng không còn có thể thiết kế ngược và đốt cháy rồi tính lợi nhuận của công ty vì Binance đã chuyển sang một phương pháp mới. Không giống như những lần trước, khi giá tăng tương ứng với lần này BNB vẫn không bị xáo trộn, đó có lẽ là một tín hiệu của tình trạng thị trường suy thoái mà chúng ta đang có. Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, đã tiết lộ rằng thêm 16 triệu BNB đã được mở khóa và chuyển đến một địa chỉ mới theo lịch trình trong whitepaper của BNB. Tuy nhiên, để loại bỏ mọi nghi ngờ, anh ấy nhắc nhở rằng đội chưa bao giờ sử dụng hoặc bán một đồng xu nào cho đội cho đến nay mà nó chỉ đốt chúng.

Như đã báo cáo gần đây, bộ xử lý thanh toán châu Âu Clear Junction cho biết họ sẽ ngừng xử lý các khoản thanh toán Binance vì công ty cho biết họ hành động “tuân thủ đầy đủ” các quy định của FCA. Một số ngân hàng của Vương quốc Anh đã đặt ra các hạn chế đối với sàn giao dịch lớn nhất thế giới và bộ xử lý thanh toán Clear Junction là người cuối cùng làm như vậy. Công ty có trụ sở tại London cho biết trên trang web rằng quyết định được đưa ra sau khi cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh là FCA, đưa ra cảnh báo người tiêu dùng chống lại Binance Markets Limited thuộc sở hữu của Binance, dự định ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử ở Anh. Clear Junction cho biết họ hoạt động hoàn toàn tuân thủ các quy định và hướng dẫn của FCA liên quan đến việc xử lý các khoản thanh toán của Binance. Tháng trước, FCA cho biết Binance Markets Limited, tổ chức đã đăng ký của Binance tại Vương quốc Anh không được cấp phép hoạt động kinh doanh tại đây nhưng đã làm rõ rằng khách hàng ở Vương quốc Anh có thể tiếp tục sử dụng nền tảng chung Binance.com.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận