Trang chủ Thị trường 8biticon NFT Avatar Maker: Giới thiệu Hệ sinh thái “Chơi để kiếm tiền” thế hệ mới

8biticon NFT Avatar Maker: Giới thiệu Hệ sinh thái “Chơi để kiếm tiền” thế hệ mới

bởi An Bằng

8biticon là một trình tạo hình đại diện pixel NFT, nơi người chơi có thể mã hóa hình đại diện của họ và kiếm Ethers thực trong một sáng kiến ​​độc đáo do cộng đồng thúc đẩy. Ngay cả những người mới tiền điện tử cũng có thể tham gia “phong trào” sôi động và ấn tượng.

Giới thiệu 8biticon: Điều gì đặc biệt ở bộ tạo nhân vật pixel NFT này?

8biticon nên được coi là một giao thức DeFi được gam hóa độc nhất vô nhị nơi người dùng của nó có thể được hưởng lợi từ sự quan tâm đến tác phẩm nghệ thuật pixel của họ. Tóm lại, người dùng có thể tạo ảnh đại diện pixel với nhiều yếu tố khác nhau và được thưởng khi người khác tạo ảnh đại diện có các yếu tố giống nhau.

Nhưng tại sao chúng ta nên coi 8biticon như một trải nghiệm tập trung vào NFT đột phá?

8biticon NFT Avatar Generator Mời mọi người mã hóa ảnh đại diện và kiếm tiền

Có một số điểm chúng ta nên đề cập trước khi bắt đầu đánh giá chi tiết về 8biticon:

• Đúc NFT chưa bao giờ dễ dàng hơn thế: 8biticon đã phát hành một công cụ “độc đáo”;
• Không yêu cầu kinh nghiệm trước đây về blockchain và tiền điện tử;
• Chiến lược kiếm tiền từ NFT trên 8biticon rõ ràng, minh bạch và bổ ích;
• Kỹ thuật sản xuất NFT dễ dàng: bạn không cần phải là một nghệ sĩ hoặc nhà thiết kế web
• 8biticon không tính phí người dùng của mình, chỉ áp dụng phí của mạng ETH;
• Không có giới hạn nào được đặt ra cho giá NFT trên 8biticon: việc kiếm tiền từ các bộ sưu tập kỹ thuật số có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn những nơi khác.

Kiến thức cơ bản về 8Biticon: NFT là gì và tại sao chúng trở thành xu hướng chủ đạo?

Sau hợp đồng thông minh và DeFis, các token không thể thay thế (NFT, đồ sưu tầm kỹ thuật số, v.v.) đã trở thành “điều lớn tiếp theo” trong phân khúc tiền điện tử.

NFT là gì?

Token không thể thay thế, hoặc NFT, đại diện cho loại token cụ thể trên một trong các blockchain có thể lập trình (mạng phi tập trung với hợp đồng thông minh): Ethereum (ETH), Tron (TRX), Binance Smart Chain (BSC), Tezos (XTZ) và Sớm.

Các đặc tính của một số đối tượng vật lý (cụ thể là quyền tài sản) có thể được lưu trữ dưới dạng NFT. Thông thường, NFT được thiết kế để mã hóa các bức tranh, bài hát và video trong khi văn bản và tài liệu hiếm khi được “mã hóa”.

Do đó, NFT có thể được mua và bán như tài sản vật chất; thông thường chủ sở hữu giao dịch chúng thông qua đấu giá phi tập trung.

NFT hưng phấn: lý do chính

Sự phổ biến của thị trường NFT phát triển với tốc độ ngày càng tăng khi chúng mang lại những thay đổi lớn cho các phân khúc khác nhau trong nghệ thuật và công nghệ. Đầu tiên, với NFT, mọi người đều có thể bán tác phẩm nghệ thuật của mình theo cách mà trước đây chỉ một nhóm nhỏ các chuyên gia sành sỏi mới có thể tiếp cận được. Mọi nghệ sĩ đều có thể đưa ra các bức tranh của mình trong một cuộc đấu giá trong khi mọi người đam mê tiền điện tử đều có thể phát triển bản thân thành một nhà buôn nghệ thuật.

Ngoài ra, một số cuộc đấu giá của NFT đã đạt được tiêu đề do giá các mặt hàng cốt lõi giảm mạnh. Các nghệ sĩ hàng đầu (ví dụ: Beeple) và thương nhân (Metakovan) đã kiếm được hàng chục triệu chỉ sau một đêm. Binance và Tron Foundation đã ra mắt thị trường riêng của họ để giao dịch NFT.

Tạo hình đại diện được mã hóa với 8biticon.com

Vì động cơ kinh tế chính cho người chơi 8biticon là được hưởng lợi từ sự phổ biến của các NFT của họ, trước hết, những NFT này nên được tạo ra. Để tùy chỉnh hình đại diện được mã hóa, khách của trang web 8biticon nên vào chế độ “Khối mã lệnh” có sẵn bằng cách sử dụng các nút “Phát ngay bây giờ” và “Tạo” trên trang chính.

Sau đó, người dùng nên chọn giữa hai tùy chọn, “Cơ bản” và “Bản gốc”. Cả hai đều đại diện cho bộ sưu tập các cài đặt sẵn hình đại diện mà người dùng có thể chọn. Hình đại diện nam và nữ có sẵn với các màu da, hình dạng khuôn mặt, trang phục, kiểu tóc, khuôn miệng, râu / ria mép, kính và màu nền khác nhau.

Mỗi phần tử có giá “cơ bản” của nó: thông thường, mỗi phần tử thay đổi từ 0,003 đến 0,004 Ete. Do đó, toàn bộ hình đại diện được củng cố bởi NFT dựa trên Ethereum (“mặt + quần áo + mắt + tóc + miệng”) có giá trị 0,015-0,02 Ethers.

Việc mua các NFT mới được đúc có sẵn với bất kỳ loại ví Web3 hợp lệ nào – một công cụ để lưu trữ và bán Ethers và token dựa trên Ether, cũng như token của các blockchain tương thích với EVM như Polygon và BSC. Đơn giản nhất cho người mới bắt đầu là Metamask: 8biticon chia sẻ hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng Metamask để mua NFT trong trò chơi.

Sau khi giao dịch được ủy quyền bởi cặp khóa của khách hàng, token không thể thay thế được bao gồm trong blockchain Ethereum (ETH); nó không thể bị loại bỏ, sao chép, làm giả, phá hủy, mất mát hoặc thay đổi.

Kinh tế học 8biticon: Thị trường nghệ thuật, được xem xét lại

Theo hướng dẫn chi tiết về tokenomics do nhóm 8biticon cung cấp, tất cả các giao dịch liên quan đến khai thác, mua hoặc bán NFT đều được thực hiện trên chuỗi thông qua kiến ​​trúc hợp đồng thông minh để đảm bảo tính minh bạch và xác minh bằng một cú nhấp chuột đối với mọi thứ đang diễn ra với người dùng ‘ token.

Mô hình giá NFT động là một trong những khái niệm thú vị nhất của thiết kế kinh tế học trong trò chơi 8biticon. Giá của mỗi NFT trong trò chơi bao gồm hai phần: giá đúc và đánh dấu điều chỉnh nhu cầu.

Giá đúc ít nhiều ổn định: nó được thiết kế để trang trải các chi phí của chính nền tảng, tức là tiến độ phát triển, lưu trữ trang web, dịch vụ CDN, duy trì hợp đồng thông minh, v.v.

Đánh dấu được điều chỉnh theo nhu cầu (DAM) là một chỉ số tích hợp được thiết kế để phản ánh sự quan tâm đến token này hoặc token không thể thay thế đó. Nó điều chỉnh giá dựa trên số lần người dùng khác đã mua các phần tử của nó. DAM được tính theo công thức cụ thể xem xét tất cả các chất xúc tác giá:

formula

Ở đâu:
n = số phần tử trong hình đại diện. Tại thời điểm báo chí, năm yếu tố có sẵn cho người dùng (khuôn mặt, quần áo, mắt, tóc, miệng)
B = giá đúc. Mỗi lớp có giá 0,003-0,004 Ethers, có nghĩa là một bức tranh hoàn chỉnh có giá 0,015-0,02 Ethers.
N = số lần mỗi phần tử đã được mua. Nếu hình đại diện nữ tóc nâu trở nên hợp thời trang, mọi người tạo ra những bức ảnh như vậy sẽ được khen thưởng, khiến DAM của họ tăng vọt.
k = hệ số duy nhất. Nó là một tỷ lệ được tính toán giữa số phần tử trong lớp trên tổng số phần tử. Bạn có thể tìm thấy các tỷ lệ trên trang web 8biticon vì chúng có thể thay đổi khi cấu trúc hợp đồng thông minh được cập nhật.

8biticon tuân theo mô hình “chia sẻ phần thưởng 80 phần trăm”. Điều này có nghĩa là người tạo hình đại diện ban đầu nhận được 80 phần trăm phí bảo hiểm từ mỗi lần tạo hình đại diện tiếp theo với cùng một yếu tố – chẳng hạn như kính, ria mép, tóc, v.v. Khi hình đại diện có yếu tố đó được tạo lại, 80 phần trăm phí bảo hiểm được phân chia giữa người nắm giữ hình đại diện “gốc” đầu tiên và thứ hai.

Tuy nhiên, luồng phần thưởng được hướng đến chủ sở hữu thực tế của quyền tài sản đối với NFT này hoặc NFT đó. Do đó, nếu một token được bán, người bán sẽ tích lũy giá trị thực tế (thực tế) của nó nhưng ngừng tích lũy phần thưởng từ những người tạo ra các token tương tự.

Mô hình doanh thu đa nguồn của 8biticon

Việc thiết kế các mô hình doanh thu 8biticon bao gồm ba yếu tố cốt lõi. Đầu tiên, thiết kế “chia sẻ phần thưởng 80 phần trăm” của nó như được mô tả ở trên. Một NFT nhất định được mua càng sớm, thì doanh thu thu được từ các thế hệ sao chép sau này và các bản sao chép của chúng, v.v. càng lớn.

Sau đó, không giống như các NFT khác, các token được đúc thông qua 8biticon có thể được bán lại thông qua các thị trường của bên thứ ba. Các nền tảng giao dịch NFT lớn nhất được xây dựng trên Ethereum (ETH), vì vậy các token có thể được chuyển một cách liền mạch mà không có thêm phí khai thác.

Một nguồn thu nhập khác của người chơi 8biticon đến từ chương trình giới thiệu béo bở. Sau khi người dùng mua hình đại diện đầu tiên của mình, họ sẽ nhận được một liên kết giới thiệu duy nhất. Thông tin về liên kết này được bao gồm trong các hợp đồng thông minh. Do đó, toàn bộ quy trình là công bằng và minh bạch.

Có được liên kết này cho phép chủ sở hữu được hưởng lợi từ việc tiếp xúc với xã hội của anh ấy / cô ấy. Chủ sở hữu của liên kết giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng cho tất cả các giao dịch mua được thực hiện bởi những người đã nhấp vào liên kết đó.

Trong khi một chương trình giới thiệu điển hình trong tiền điện tử thu được 10 phần trăm hoa hồng cho người tham gia, các nghệ sĩ trên 8biticon nhận được 15 phần trăm giá token cơ sở và năm phần trăm Đánh dấu điều chỉnh theo nhu cầu (DAM).

8biticon 2.0: Thế hệ mới của DeFi được gam hóa

Để phản ánh sự tiến bộ của phân khúc NFT và bản thân nền tảng, các kỹ sư của 8biticon đã giới thiệu bản nâng cấp 8biticon 2.0 giới thiệu bộ sưu tập hình đại diện tùy chỉnh mới.

Trong khi “Yếu tố cần thiết” sẽ vẫn như cũ dành cho những người sớm sử dụng giải pháp 8biticon, thì “Bản gốc” có định dạng mới 32×32 vì “biểu tượng 8 bit” vượt xa nghệ thuật pixel. Bộ sưu tập này tự hào có tỷ lệ tốt hơn và nhiều chi tiết hơn áp dụng cho mọi hình đại diện được tạo.

Cuối cùng, các bộ sưu tập “Đặc biệt” sẽ được thực hiện như một sự cống hiến cho các chủ đề cụ thể. Ví dụ, 8biticon sẽ cung cấp các bộ sưu tập theo chủ đề Samurai, chủ đề Zombie và nhiều bộ sưu tập khác mà người hâm mộ của các nền văn hóa phụ khác nhau quan tâm đặc biệt.

Điểm mấu chốt

Ra mắt vào năm 2012 bởi Matvey Dyadkov, người sáng lập mạng quảng cáo tiền điện tử mang tính biểu tượng Bitmedia, 8biticon là một thử nghiệm trong nhiều năm. Tuy nhiên, với sự bùng nổ của NFT, giờ đây nó cho phép những người sáng tạo kiếm tiền từ hình đại diện được mã hóa của họ mà không cần bất kỳ chuyên môn đặc biệt nào.

Dự án hoàn toàn trên chuỗi theo mặc định, vì vậy đây là cơ hội chưa từng có cho người mới làm quen với thế giới của NFT. Là một DeFi được đánh bạc độc nhất vô nhị, nó trao quyền cho khách hàng của mình với ba nguồn doanh thu độc lập.

Với 8 biticon, ranh giới giữa DeFi, NFT và chơi game bị mờ. Do đó, có thể là một đặt cược thông minh nếu thử nghiệm sự kết hợp giữa giải trí, giao dịch và thu nhập thụ động này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận