Trang chủ CoinAltcoin 3 altcoin này đã cho thấy mức tăng trưởng ấn tượng nhất trong 24 giờ qua

3 altcoin này đã cho thấy mức tăng trưởng ấn tượng nhất trong 24 giờ qua

bởi Đông Nghi

Altcoin đang nhanh chóng đạt được động lực để giải phóng bản thân khỏi sự kìm kẹp của những “con gấu”. Mạnh nhất trong số chúng trong ngày qua là SNX, EOS và AXS.

Synthetix đang theo đuổi các kỷ lục mới

SNX đã trở thành một trong những người chơi mạnh nhất trên thị trường trong tuần trước, đạt đỉnh 12,76 đô la vào ngày 5 tháng 7. Các nhà phân tích cho rằng điều này chủ yếu là do sự quan tâm ngày càng tăng đối với các dự án DeFi.

Biểu đồ mô tả giá trị SNX tăng 32% từ 9,17 đô la vào ngày 9 tháng 7 lên mức cao nhất trong ngày là 12,14 đô la.

Giá SNX hiện tại trên Binance là $10,63.

Axie Infinity tiếp tục thu hút người chơi

Kết quả tốt thứ hai trong 24 giờ qua thuộc về token trò chơi của dự án blockchain, vốn đã gây ồn ào ở nhiều quốc gia châu Á. Rốt cuộc, làm thế nào mà những sinh vật ảo dễ thương gọi là Axies lại có thể bị bỏ mặc? Đặc biệt là khi xem xét rằng chi phí của một số trong số chúng đã vượt quá vài nghìn đô la từ lâu.

Số VORTECS, là một phép đo thuật toán về trạng thái thị trường của các token từ Cointelegraph, phản ánh sự tăng trưởng trong tương lai của AXS sau khi nó chạm mức 82. Điều này đã xảy ra 3 giờ khi giá trị của AXS tăng 115% trong 2 ngày sau đó, đảm bảo kỷ lục mới vào ngày 7 tháng 7 vào khoảng $ 16,70.

Giá hiện tại của AXS trên Binance là $ 17,55.

EOS phản ứng với việc chấp nhận Stablecoin

Kết quả tốt thứ 3 trong một ngày đã được chứng minh bởi blockchain EOS, đã tạo nên tiếng vang vào năm 2017, thu về 4 tỷ đô la trong lần ra mắt token đầu tiên.

Sự kiện nổi tiếng mới nhất cho giao thức là việc lựa chọn vị trí của nó thay mặt cho Ducat cho stablecoin CryptoFed theo thuật toán, trở thành DAO đầu tiên được công nhận hợp pháp ở Hoa Kỳ sau khi luật liên quan được thông qua ở Wyoming.

Trước đó, đã có tin tức về khoản đầu tư 10 tỷ đô la vào sàn giao dịch Bullish Global, được tạo dựa trên EOSIO, cũng đã trở thành chất xúc tác cho sự tăng trưởng của token trên mức 4,41 đô la.

Giá hiện tại của EOS trên Binance là $ 3,90

Bài viết liên quan

Để lại bình luận