Trang chủ Phân tích 1inch Foundation có kế hoạch phân phối 10 triệu token để bù đắp cho chi phí gas

1inch Foundation có kế hoạch phân phối 10 triệu token để bù đắp cho chi phí gas

bởi Tố Nga

Chi nhánh phi lợi nhuận của công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung 1inch có kế hoạch tặng hơn 23 triệu đô la cho người dùng bắt đầu từ ngày 1 tháng 9.

Trong một thông báo vào thứ Ba, 1inch Foundation cho biết họ sẽ bắt đầu phân phối 10 triệu 1INCH gốc của mình trong nỗ lực hoàn trả chi phí gas cho những người dùng đặt cọc. Tổ chức dự định phát hành khoản tiền hoàn lại hàng tháng cho những người đặt cược mã thông báo bất cứ lúc nào giữa lần hoán đổi đầu tiên trong một tháng nhất định và ngày nó phân phối 1INCH.

Tại thời điểm xuất bản, giá 1INCH đã tăng hơn 15% trong 24 giờ qua để đạt 2,33 đô la, có nghĩa là nền tảng có khả năng sẽ phân phối hơn 23 triệu đô la tiền mã hóa. Tuy nhiên, chỉ những người dùng đặt cọc 100.000 1INCH trở lên mới được hoàn lại toàn bộ phí gas của họ. Dự án cũng báo cáo rằng cần tối thiểu 100 mã thông báo để được hoàn lại 25% tiền gas cho các giao dịch bao gồm “giá gas nhanh” và khả năng trượt giá lớn hơn hoặc bằng 1%.

Theo nền tảng, nó sẽ tiếp tục hoàn lại phí gas cho người dùng theo các điều khoản đã đề cập ở trên cho đến khi nó phân phối được 10 triệu mã thông báo 1INCH. Dự án cho biết ý tưởng ban đầu cho một chương trình như vậy đến từ các thành viên cộng đồng thông qua diễn đàn quản trị của Mạng 1inch.

1inch tìm kiếm tỷ giá tốt nhất trên nhiều sàn giao dịch phi tập trung và chia giao dịch theo nhiều nhóm để lấy số lượng mã thông báo tối đa có thể trong một giao dịch. Đối với các giao dịch lớn sử dụng 1 inch, việc trải qua nhiều sàn giao dịch đôi khi có thể đảm bảo tỷ giá hối đoái tốt hơn, cho phép người dùng nhận lại một phần giá trị từ phí gas. Công ty tổng hợp cũng sử dụng Chi Gastoken (CHI), nhằm giúp người dùng tiết kiệm tiền xăng. Mã thông báo được đúc khi giá xăng thấp và bị cháy khi giá cao.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận