Trang chủ Công nghệ Wirex ra mắt DeFi chủ đạo với Tích hợp Fireblocks

Wirex ra mắt DeFi chủ đạo với Tích hợp Fireblocks

bởi Minh Nam

Giờ đây, mẹ của bạn có thể bắt đầu cung cấp tính thanh khoản cho Uniswap, Giám đốc điều hành của Wirex, Pavel Matveev, cho biết.

Ứng dụng thanh toán thân thiện với tiền điện tử Wirex dự định mang tài chính phi tập trung (DeFi) đến với nhiều đối tượng.

Được thông báo vào thứ Tư, Wirex sẽ tung ra X-Accounts, một dịch vụ mới cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm được tới 10% lãi suất khi nắm giữ tiền điện tử và 16% trên quỹ fiat, hợp tác với công ty cơ sở hạ tầng và lưu ký Fireblocks.

Các doanh nghiệp có sở thích về tiền điện tử rõ ràng bị thu hút bởi không gian DeFi đang chuyển động nhanh chóng với tiềm năng lợi nhuận được nâng cao bằng steroid của nó. Đằng sau nền tảng giám sát không phức tạp của mình, Wirex đang khai thác các chuyên ngành DeFi Aave, Uniswap, MakerDAO và 1inch.

Khách hàng có thể kiếm thu nhập thụ động từ DeFi, bằng cách cung cấp thanh khoản cho các nền tảng như Uniswap và cho vay trên Aave, Giám đốc điều hành của Wirex, Pavel Matveev, cho biết thêm rằng mẹ của anh ấy có thể sử dụng dịch vụ này.

Matveev cho biết:

“Thu nhập bạn có thể tạo ra với DeFi pool và cho vay cao hơn nhiều so với mô hình tập trung, nơi bạn sử dụng các tổ chức cho vay để tạo ra lãi suất. “Cách khác mà mọi người kiếm được ở DeFi là canh tác năng suất, nhưng điều đó nằm ngoài khẩu vị rủi ro của chúng tôi và không phù hợp với sản phẩm này”.

Về rủi ro, quan hệ đối tác với Fireblocks sẽ cung cấp cho Wirex khoản bảo hiểm lên tới 30 triệu đô la đối với tài sản tiền điện tử cho dịch vụ DeFi của mình, Matveev nói.

“Tối đa hóa bảo mật tài sản kỹ thuật số là cực kỳ quan trọng với quy mô và hiệu quả hoạt động ở mức độ này, đặc biệt là khi nói đến DeFi,”

Giám đốc điều hành Fireblocks, Michael Shaulov cho biết trong một tuyên bố.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận