Trang chủ Công nghệBlockchain Vốn của Colombia tiết lộ kế hoạch đầu tư vào Blockchain trị giá 2,8 tỷ đô la

Vốn của Colombia tiết lộ kế hoạch đầu tư vào Blockchain trị giá 2,8 tỷ đô la

bởi Minh Nam

Các công ty có thể đăng ký vào Quỹ Công nghiệp Sáng tạo, Công nghệ và Đổi mới Bogota để được đầu tư kể từ ngày hôm nay.

Thành phố thủ đô của Colombia, Bogota, đã tiết lộ một chương trình đầu tư trị giá 2,8 tỷ đô la để tài trợ cho các công ty blockchain.

Các khoản đầu tư từ 10 đến 50 triệu đô la sẽ được thực hiện vào 100 công ty, những người sẽ nhận được lời khuyên về việc triển khai công nghệ blockchain vào các mô hình kinh doanh của họ, ấn phẩm Semana của Colombia đưa tin ngày 22 tháng 6.

Các công ty có thể nộp đơn vào Quỹ Công nghiệp Sáng tạo, Công nghệ và Đổi mới Bogota để được đầu tư thông qua chương trình bắt đầu từ hôm nay.

Chương trình là một phần của khoản đầu tư rộng hơn 8 tỷ đô la vào các ngành công nghiệp đổi mới nhằm mục đích đưa Bogota trở thành một “thành phố thông minh”.

Cơ quan quản lý tài chính của Colombia đã ra mắt hộp cát tiền điện tử vào đầu năm nay cho phép các ngân hàng khám phá các mô hình kinh doanh liên quan đến việc xử lý tài sản tiền điện tử.

Quốc gia này đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn trong việc sử dụng tiền điện tử vào năm 2020, với thị trường ngang hàng LocalBitcoins báo cáo rằng Colombia chiếm 11,3% khối lượng giao dịch toàn cầu trong cả năm.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận