Trang chủ Phân tích Tỷ lệ cược ưa thích của Thị trưởng sẽ khiến NYC trở thành ‘Trung tâm Bitcoin’, Các vấn đề ở Miami

Tỷ lệ cược ưa thích của Thị trưởng sẽ khiến NYC trở thành ‘Trung tâm Bitcoin’, Các vấn đề ở Miami

bởi Bình An

Người dẫn đầu trong cuộc đua để trở thành Thị trưởng của New York đã thề sẽ biến Big Apple trở thành “trung tâm” của Bitcoin (BTC) trong vòng một năm nếu anh ta được bầu.

Trong một bài phát biểu trước những người ủng hộ ngày hôm qua, ứng cử viên hàng đầu, Eric Adams, nói,

“Tôi sẽ hứa với bạn trong một năm, bạn sẽ thấy một thành phố khác. Chúng tôi sẽ đưa các doanh nghiệp đến đây. Chúng tôi sẽ trở thành trung tâm của khoa học đời sống, trung tâm của an ninh mạng, trung tâm của ô tô tự lái và máy bay không người lái, trung tâm của bitcoin, trung tâm của tất cả công nghệ.”

Và trong một lần lướt qua với Thị trưởng Miami, ông Francis Suarez, thị trưởng tiền điện tử ủng hộ tiền điện tử, ông đã nói thêm,

“Miami, bạn đã chạy. Chúng tôi đang đưa các doanh nghiệp của mình trở lại.”

Reuters báo cáo rằng kết quả của cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Dân chủ – được tổ chức vào thứ Ba tuần này – “có thể sẽ không được biết trong nhiều tuần.” Tuy nhiên, các dấu hiệu cho ứng cử viên tăng giá tiền điện tử Eric Adams đã có vẻ đầy hứa hẹn. Với 90% phiếu bầu trực tiếp được kiểm, Adams là lựa chọn hàng đầu trên 31% phiếu bầu. Người chiến thắng dự kiến ​​sẽ được công bố vào giữa tháng Bảy sau khi các cuộc bỏ phiếu vắng mặt được tính.

Adams được nhiều người dự đoán sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử thị trưởng tiếp theo vào đầu tháng 11, nơi ứng cử viên của đảng Dân chủ sẽ đối đầu với lựa chọn của đảng Cộng hòa, người sáng lập Guardian Angels Curtis Sliwa, người đã giành được một cuộc bỏ phiếu sơ bộ vào đầu tuần này.

Nhưng New York đã không bỏ phiếu bầu thị trưởng đảng Cộng hòa kể từ Michael Bloomberg vào năm 2005 và điều đó khó có thể thay đổi vào tháng 11. Dữ liệu của Oddschecker cho thấy hầu hết các nhà cái không cho các ứng cử viên khác – bao gồm Sliwa – nhiều cơ hội chống lại Adams – họ đưa ra tỷ lệ cược là 1-12 và 1-20, trong khi Sliwa là 28-1. Các ứng cử viên Đảng Dân chủ hàng đầu khác có tỷ lệ 7-1 trở lên.

Suarez vẫn chưa đáp trả lại cú ăn vạ của Adams. Nhưng Thị trưởng Miami không phải là màu tím bị thu hẹp. Và với sự ưu tiên lớn của những người ủng hộ tiền điện tử rất có tiếng nói, rất lạc quan hiện đang làm việc tại Hoa Kỳ, luôn tìm cách vượt mặt nhau trên các nền tảng truyền thông xã hội – nhiều tuyên bố ủng hộ tiền điện tử kiểu này có thể sẽ theo sau.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận