Trang chủ Hướng dẫn Trung Quốc chặn nhiều tài khoản truyền thông xã hội liên quan đến tiền điện tử

Trung Quốc chặn nhiều tài khoản truyền thông xã hội liên quan đến tiền điện tử

bởi Diễm Thư

Trung Quốc chặn nhiều tài khoản mạng xã hội liên quan đến tiền điện tử trong một động thái tiếp tục nhằm giữ thái độ thù địch chống lại tiền điện tử vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình.

Một cuộc tấn công mới vào các hoạt động liên quan đến tiền điện tử trong nước, chính phủ Trung Quốc đã cấm các tài khoản mạng xã hội được sử dụng bởi những người ủng hộ tiền điện tử vào cuối tuần qua. Các báo cáo cho thấy cuộc tấn công nhằm vào những người ủng hộ tiền điện tử có rất nhiều người theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội của Trung Quốc như Weibo. Theo báo cáo, người có ảnh hưởng về tiền điện tử trên mạng xã hội bị ảnh hưởng bởi động thái của Trung Quốc là Trưởng nhóm ý kiến ​​chính của Weibo.

Theo báo cáo, những người dùng cố gắng kiểm tra thêm thông tin cập nhật từ những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử Weibo đã được chào đón bằng một thông báo rằng tài khoản của họ đã bị khóa do vi phạm luật và KOL, người bị chính phủ đình chỉ tài khoản chính đã viết rằng “Đó là Phán quyết ngày dành cho KOL tiền điện tử. ” động thái này là đòn mới nhất của Trung Quốc chống lại tất cả các hoạt động liên quan đến tiền điện tử, đặc biệt là hoạt động giao dịch và khai thác với nhiều người dự kiến ​​sẽ có biện pháp thù địch hơn đối với ngành trong tuần tới.

Chinese Social Media Weibo, crypto, accounts

Các nhà phân tích và quản lý tài chính nghĩ rằng chính phủ nên làm việc trên một luật liên kết các giao dịch tiền điện tử bất hợp pháp với luật hình sự hiện hành và Winston Ma, giáo sư Trường Luật NYU thậm chí còn nói rằng việc đàn áp các tài khoản liên quan đến tiền điện tử là một phần của chính phủ. nỗ lực để đảm bảo rằng không có phiên bản Trung Quốc nào của Elon Musk sẽ tồn tại trong không gian tiền điện tử Trung Quốc.

Trung Quốc chặn nhiều tài khoản nhưng chúng ta có thể nhớ lại rằng các dòng tweet của Musk từ một tháng trước phần lớn là nguyên nhân khiến giá BTC và các loại tiền điện tử khác giảm tới 50%. CEO của tesla nổi tiếng đã tweet rằng công ty của ông sẽ không chấp nhận thanh toán bằng BTC do các vấn đề môi trường gây ra bởi tiền điện tử và thị trường đã phản ứng ngay lập tức với thông báo với việc BTC giảm xuống còn 30.000 đô la. Ma cũng nói thêm rằng anh ấy hy vọng tòa án Trung Quốc sẽ công bố một diễn giải pháp lý sẽ ràng buộc các giao dịch tiền điện tử với luật hình sự của đất nước.

Một nhà quản lý tài chính giấu tên cũng đồng ý với Ma và nói thêm rằng cách giải thích của cơ quan tư pháp sẽ giúp cung cấp rõ ràng hơn về quy định của không gian không xác định được các giao dịch BTC là bất hợp pháp. Trong khi đó, Trung Quốc tiếp tục tấn công toàn bộ ngành công nghiệp trong khi Cộng hòa El Salvador đang hướng tới mục tiêu trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới chấp nhận BTC như một đấu thầu hợp pháp.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận