Trang chủ Đầu tư Thị trưởng Miami, Francis Suarez cho biết ông nắm giữ bitcoin và Ethereum

Thị trưởng Miami, Francis Suarez cho biết ông nắm giữ bitcoin và Ethereum

bởi Yên Bằng

Francis Suarez, một luật sư người Mỹ và Thị trưởng Miami, hôm qua đã tiết lộ rằng anh ta nắm giữ Bitcoin và Ethereum.

Francis Suarez, một luật sư người Mỹ và Thị trưởng Miami, hôm qua đã tiết lộ rằng anh ta đang nắm giữ Bitcoin và Ethereum. Suarez đã đề cập rằng anh ấy đã mua BTC và ETH vào ngày Thượng viện Hoa Kỳ thông qua dự luật kích thích 1,9 nghìn tỷ đô la. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Thị trưởng Miami nói thêm rằng ông đang có kế hoạch mở rộng danh mục đầu tư tiền điện tử của mình trong đợt giảm giá gần đây nhất. Suarez gọi Bitcoin là ‘tài sản trẻ’ và bày tỏ lo sợ về khả năng bị thao túng trong Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

“Tôi sở hữu Bitcoin và tôi sở hữu Ethereum.”

Thị trưởng Miami cho biết, “Khi tôi tweet về những gì chúng tôi đang làm ở Miami về Bitcoin, đó là video được xem nhiều nhất mà tôi từng đưa ra. Đoạn video đã nhận được khoảng 7 triệu lượt xem. Nó cho thấy rằng mối quan tâm đến tiền điện tử là không thể tin được. Tôi sở hữu Bitcoin và tôi sở hữu Ethereum. Tôi đã mua Bitcoin ở mức giá trên 30.000 đô la và tôi đã mua Ethereum với giá khoảng 1.500 đô la. Tôi đã mua nó vào ngày Thượng viện Hoa Kỳ thông qua dự luật Thượng viện trị giá 1,9 nghìn tỷ USD, và tại thời điểm đó, tôi biết rằng lạm phát là không thể tránh khỏi ”.

“Chúng tôi có thể cung cấp năng lượng sạch để khai thác Bitcoin.”

Suarez vẫn lên tiếng về Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác trong vài tháng qua. Đầu năm nay, Thị trưởng Miami nói rằng các quốc gia trên thế giới đang khai thác Bitcoin bằng năng lượng bẩn. Ông cũng nói thêm rằng Mỹ có thể cung cấp năng lượng sạch để khai thác BTC. “Chúng tôi có khả năng cung cấp năng lượng sạch cho các trung tâm khai thác Bitcoin và trung tâm dữ liệu. Ông nói trong cuộc phỏng vấn sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng tiền điện tử nếu chúng tôi khai thác nhiều hơn ở Mỹ vì chúng tôi sản xuất năng lượng sạch. Tiền điện tử, đặc biệt là bitcoin, đang gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình khai thác vì nó tiêu tốn rất nhiều năng lượng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận