Trang chủ Chưa được phân loại Thị trường chứng khoán tăng vọt lên mốc cao mới trong khi Bitcoin chờ đợi sự vi phạm ở mức quan trọng

Thị trường chứng khoán tăng vọt lên mốc cao mới trong khi Bitcoin chờ đợi sự vi phạm ở mức quan trọng

bởi Tiến Mạnh

Bây giờ BTC đã vượt ra khỏi phạm vi $30 nghìn đến $40 nghìn, thị trường muốn thấy $42,500, một mức quan trọng, sẽ bị phá vỡ trước tiên. Điều này đại diện cho đường trung bình động 200 ngày và việc phá vỡ nó có thể khiến chúng ta tăng lên 50.000 đô la tiếp theo.

Art Hogan, chiến lược gia trưởng tại National Securities, cho biết: “Về mặt kỹ thuật, thu về trên 40.000 đô la là một điều tích cực.

“Những người xem xét điều này bằng cách sử dụng phân tích kỹ thuật sẽ cho bạn biết rằng khi nó vi phạm 40.000 đô la, điều đó đã gửi một tín hiệu tiêu cực và bây giờ khi nó lấy lại mức đó, nó sẽ gửi một tín hiệu tích cực.”

Cuộc biểu tình mới nhất này, như chúng tôi đã báo cáo, diễn ra trong bối cảnh một loạt tin tức tăng giá dưới dạng MicroStrategy hoàn tất việc cung cấp các ghi chú cao cấp trị giá 500 triệu đô la và nộp đơn bán 1 tỷ đô la cổ phiếu MSTR để mua thêm Bitcoin.

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cũng làm rõ rằng nhà sản xuất ô tô điện sẽ chấp nhận BTC khi nó được khai thác bằng 50% năng lượng sạch.

Sự tán thành lớn nhất cho Bitcoin đến từ Paul Tudor Jones, người muốn đầu tư 5% danh mục đầu tư của mình vào Bitcoin, giống như tiền mặt, vàng và hàng hóa. “Tôi thích Bitcoin như một công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư,” anh nói.

Cuộc họp FOMC tuần này cũng rất quan trọng. Không chỉ tiền điện tử, mà thị trường chứng khoán cũng đang háo hức chờ đợi phản ứng của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đối với tình trạng lạm phát cao được ghi nhận gần đây.

Tom Essaye, một nhà giao dịch cũ của Merrill Lynch cho biết: “Để Bitcoin tiếp tục đà tăng đó, tôi nghĩ rằng bạn sẽ cần phải chứng kiến ​​sự chấp nhận hợp pháp rộng rãi hơn”.

Hiện tại, El Salvador đã trở thành quốc gia đầu tiên chấp nhận Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp. Như chúng tôi đã báo cáo, Ngân hàng Hội nhập Kinh tế Trung Mỹ, bao gồm 17 quốc gia thành viên, đã gọi đây là một “thỏa thuận thực sự lớn”, nói thêm, “chúng tôi thực sự tự hào rằng họ đã đưa chúng tôi trở thành một phần của chính sách mới này. ”

Chủ tịch Dante Mossi cho biết: “BCIE đang đồng hành cùng El Salvador trong chính sách mới và sáng tạo trong việc áp dụng tiền điện tử có tên là Bitcoin để sử dụng hợp pháp.

Bên cạnh Bitcoin, thị trường chứng khoán cũng đang có xu hướng tăng, với chỉ số S&P 500 chạm mức ATH mới ở mức 4.255,15. Trong khi ở mức 34.393,75, Dow Jones Average đang ở gần mức cao nhất trong tháng 5, Nasdaq nặng về công nghệ đã ở trong xu hướng tăng kể từ tháng trước, tăng vọt qua 14.174 lên mức cao mới.

USD cũng cho thấy sức mạnh ở mức 90,634, nhưng vàng đã trượt xuống 1,863 USD / ounce.

Đối với thị trường tiền điện tử, các altcoin cũng đang có màu xanh lục kể từ tuần trước, với tổng vốn hóa thị trường hiện trên 1,7 nghìn tỷ đô la. Tuy nhiên, theo Barry Silber, người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty mẹ Grayscale, Digital Currency Group, 99% tiền điện tử được “định giá quá cao”.

Silbert cũng chia sẻ rằng ông đang chuẩn bị cho “pháo hoa vĩ mô” và như vậy sẽ kéo dài VIX, điều này thể hiện kỳ ​​vọng của thị trường về sự biến động trong 30 ngày tới. Anh ấy nói thêm,

“Không có manh mối nào sẽ là tia lửa, do đó là hàng rào biến động. nhưng giá thực phẩm, giá dầu, sự tự mãn của nhà đầu tư, sự dư thừa đầu cơ, sự thiếu tin tưởng vào Fed, bình thường hóa lãi suất, cổ phiếu meme, tiền điện tử được định giá quá cao, v.v., tất cả đều nằm trong tâm trí tôi ”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận