Trang chủ Công nghệ Tập đoàn Spartan huy động 110 triệu đô la cho quỹ DeFi mới

Tập đoàn Spartan huy động 110 triệu đô la cho quỹ DeFi mới

bởi Thanh Bình

Tập đoàn Spartan, được hỗ trợ bởi sự quan tâm của tổ chức, đã huy động được 110 triệu đô la cho quỹ DeFi của mình.

Ban đầu, ban quản lý của Spartan Group đã lên kế hoạch huy động khoảng 30 triệu đô la trong quỹ mới liên quan đến tài chính phi tập trung. Tuy nhiên, số tiền lãi cuối cùng của các nhà đầu tư đã vượt qua mọi kỳ vọng, cho phép huy động được số tiền lớn hơn nhiều.

Theo đại diện của quỹ, họ có ý định hỗ trợ sự phát triển của các dự án trong chuỗi khối Ethereum, Solana và nhiều người khác, đặc biệt tập trung vào các ứng dụng DeFi. Cho đến nay, công ty chuẩn bị đầu tư vào 50 dự án trong vòng 5 năm tới. Trước đó, cô ấy đã đầu tư vào dYdX và Arbitrum.

Giám đốc điều hành Jason Choi cho biết các nhà đầu tư châu Á quan tâm nhất đến họ. Choi cũng lưu ý rằng họ theo dõi chặt chẽ tình hình giá cả và tuân thủ chiến lược dài hạn, bởi vì việc thu hút các nhà đầu tư từ châu Á vào đầu tư mạo hiểm dễ dàng hơn so với các quỹ đầu cơ.

Trước hết, những khoản phí như vậy thể hiện rõ thái độ của các tổ chức đối với ngành tài chính phi tập trung. Nó tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng đáng kinh ngạc mặc dù vị trí giảm giá hiện tại trong thị trường tiền điện tử và tiềm năng của nó là một trong những động cơ chính của ngành công nghiệp tiền điện tử ngày nay.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận