Trang chủ Công nghệBlockchain Tài khoản Twitter của Trò chơi Blockchain phổ biến Splinterlands bị tạm ngưng mà không có cảnh báo hoặc giải thích

Tài khoản Twitter của Trò chơi Blockchain phổ biến Splinterlands bị tạm ngưng mà không có cảnh báo hoặc giải thích

bởi Yên Bằng

Vào sáng thứ Tư, tài khoản Twitter chính thức của Splinterlands bất ngờ bị phát hiện trong tình trạng bị đình chỉ, bị cấm thực hiện mọi hành động trên nền tảng truyền thông xã hội. Là một trò chơi chủ yếu thu hút những người tham gia vào ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử, Splinterlands đã sử dụng tài khoản Twitter của mình để chia sẻ các bản cập nhật và tài nguyên trò chơi cho cộng đồng của mình, nhiều người trong số họ cũng đang hoạt động trên trang web, nhưng cũng để tiếp cận những người chơi mới tiềm năng và thành viên cộng đồng.

Splinterlands được xây dựng trên Hive, blockchain phân quyền và chống kiểm duyệt, cũng là nơi có nhiều nền tảng như Peakd.com, thiên đường cho các blogger, những người có thể là mục tiêu kiểm duyệt trên các nền tảng truyền thông xã hội chính thống. Trên blockchain Hive, người sáng tạo có thể chia sẻ nội dung để nhận phần thưởng bằng tiền điện tử mà không có mối đe dọa hạn chế nào. Mỗi ngày, hơn 100 bài đăng có nội dung Splinterlands được tạo ở đó và nhiều bài đăng trong số đó được chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội chính thống như Twitter.

Tiến sĩ Jesse Reich, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Splinterlands cho biết: “Điều này sẽ chỉ giúp chúng tôi phát triển.

“Chúng tôi cảm ơn cộng đồng vì đã truyền bá thông điệp của chúng tôi về quyền sở hữu tài sản trong trò chơi và tự do kinh tế ngay cả khi bản thân chúng tôi im lặng.”

Do tính chất phi tập trung của trò chơi NFT và hệ sinh thái của nó, cộng đồng Splinterlands đã tập hợp xung quanh nhóm, thậm chí còn trở nên tích cực hơn trên Twitter so với trước đây và kêu gọi sự chú ý đến việc đình chỉ không chính đáng. Các thành viên của cộng đồng blockchain Hive không còn xa lạ với loại hình kiểm duyệt này và họ được trang bị tốt để không chỉ tồn tại mà còn sử dụng nó như một cơ hội để phát triển nền tảng của họ và thu hút sự chú ý lớn hơn nữa. Nhóm Splinterlands đang làm việc để giải quyết vấn đề Twitter nhanh nhất có thể và có kế hoạch cuối cùng sẽ quay trở lại nền tảng này với mức độ tương tác cao hơn trước.

Giới thiệu về Splinterlands

Được thành lập vào năm 2018, Splinterlands là trò chơi thẻ giao dịch kỹ thuật số đầu tiên sử dụng công nghệ blockchain để biến thẻ giao dịch thành tài sản NFT do người chơi sở hữu. Với việc bán lại gần đây của cả vùng đất NFT từ việc mở rộng vùng đất sắp tới và các gói tăng cường từ bộ mới nhất, Splinterlands đã và đang thu hút một làn sóng chú ý mới trên toàn thế giới. Ngoài ra, trò chơi có kế hoạch bắt đầu phát hành mã thông báo quản trị mới vào tháng 7, sẽ cung cấp cho người chơi Splinterlands và những người thu thập phần thưởng bổ sung và khả năng có tiếng nói của chính phủ về nhiều quyết định trong tương lai của trò chơi.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận