Trang chủ CoinAltcoin Shiba Inu mong đợi sự phát triển dưới một điều kiện quan trọng

Shiba Inu mong đợi sự phát triển dưới một điều kiện quan trọng

bởi Diễm Thư

Khi cộng đồng tiền điện tử phẫn nộ về sự xuất hiện thứ hai của Dogecoin dưới vỏ bọc của mã thông báo Shiba Inu, các đồng tiền này đã mất thị phần lớn về giá trị của chúng, đạt đỉnh vào giữa tháng 5 và giảm mạnh xuống còn 0,00000709 đô la ngày hôm nay trên Binance.

Theo các nhà phân tích tại Santiment, hoạt động tăng đột biến nhất diễn ra sau khi Elon Musk thông báo vào đầu tháng 5 rằng ông đang tìm kiếm một chú chó Shiba Inu trên tài khoản Twitter của mình. Và mặc dù chỉ mới một tháng trôi qua kể từ thời điểm đó, điều này đã không ngăn được mã thông báo giảm giá gần 82%. Vào tháng 3 năm nay, Musk đã viết về Shiba Inu, nhưng sau đó sự phát triển của SHIB kém nhanh chóng.

Vào giữa tháng 5, SHIB nằm trong top 3 đồng tiền phổ biến nhất trong cộng đồng. Theo các nhà phân tích, điều này đã chỉ ra rõ ràng việc đạt được “top đầu địa phương”. Khi một đồng xu xuất hiện trong ba đồng tiền hàng đầu trên các chỉ số “xu hướng mới”, nó luôn được theo sau bởi sự phấn khích của xã hội. Chỉ bây giờ, khi những “tiếng kêu” này đã giảm xuống, việc giữ giá ở mức tương tự sẽ trở thành nhiệm vụ gần như bất khả thi đối với SHIB nếu không có sự gia tăng đáng kể trong hoạt động xã hội xung quanh mã thông báo.

Ngày nay, từ một loại tiền điện tử “siêu được quảng cáo”, SHIB đã trở thành một đồng tiền “siêu giảm giá”, khiến ví của các nhà đầu tư của nó bị “mỏng đi” một cách đáng kể. Tuy nhiên, mặc dù có nền tảng tiêu cực, số lượng địa chỉ SHIB đang hoạt động vẫn rất cao, lọt vào top 10 loại tiền điện tử phổ biến nhất trên chuỗi khối Ethereum. Ngoài ra, đồng tiền này đã trở thành tài sản phổ biến thứ hai cho các dự đoán giá trên CoinMarketCap, điều này nói lên rất nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Nếu những con gấu nới lỏng sự kìm kẹp của họ và các altcoin bắt đầu di chuyển, SHIB sẽ trở nên sống động với chúng. Nhưng không giống như các đồng tiền khác, nó cực kỳ phụ thuộc vào cộng đồng của nó. Do đó, chỉ trong trường hợp thị trường mua đang hoạt động, giá trị của mã thông báo trên Binance sẽ có thể “nhảy” lên ngưỡng $ 0,00001000 một lần nữa.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận