Trang chủ Trading Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken thắt chặt các quy tắc KYC đối với người dùng giao dịch ký quỹ tại Hoa Kỳ

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken thắt chặt các quy tắc KYC đối với người dùng giao dịch ký quỹ tại Hoa Kỳ

bởi Diễm Thư

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã thông báo rằng họ sẽ ngừng dịch vụ giao dịch ký quỹ cho những người dùng không đáp ứng được mức độ xác minh danh tính cao hơn.

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã thông báo rằng họ sẽ ngừng dịch vụ giao dịch ký quỹ cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ không đăng ký với các quy tắc KYC mới. Sàn giao dịch tiền điện tử đã xuất bản một bài đăng trên blog nói rằng, từ ngày 23 tháng 6, những người dùng chỉ mới xác minh cho đến khi cấp bắt đầu sẽ không thể sử dụng giao dịch ký quỹ. Những người ở tầng trung gian trở lên và người dùng quốc tế sẽ vẫn có thể sử dụng dịch vụ.

Kraken thắt chặt các quy tắc KYC

Sự thay đổi này diễn ra khi các cơ quan quản lý ở Bắc Mỹ, bao gồm cả Canada, đang đàn áp các sàn giao dịch do không đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ. Sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX, một trong những trường hợp nổi tiếng nhất, đang phải đối mặt với một vụ kiện lớn từ Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) và Bộ Tư pháp (DOJ) vì một loạt cáo buộc, bao gồm cả việc không thực hiện các quy tắc KYC. Các sàn giao dịch tiền điện tử khác đã ghi nhận các hành động được thực hiện chống lại BitMEX và sau đó đã giảm gấp đôi yêu cầu KYC của họ. Các nhà quản lý tài chính đã lập luận rằng nếu không có quy trình và đăng ký KYC / AML, các nền tảng này có thể bị sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp và ảnh hưởng đến an toàn tài chính của nhà đầu tư.

Các cơ quan quản lý trên toàn thế giới bày tỏ lo ngại về các quy định về tiền điện tử

Kraken lưu ý trong bài đăng trên blog rằng những thay đổi đang được thực hiện “theo hướng dẫn của pháp luật về các giao dịch tài sản kỹ thuật số có đòn bẩy”. Hoa Kỳ hiện đang đặc biệt tích cực trong việc điều chỉnh tiền điện tử. Các nhà chức trách ở cấp cao nhất của chính phủ hiện đang nghiên cứu về chủ đề quy định tiền điện tử. Một số yêu cầu quy định cho phép một số đổi mới, trong khi những người khác lại tỏ ra nghiêm khắc trong các tuyên bố của họ. Các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đang đẩy mạnh việc điều chỉnh tiền điện tử khi thị trường tiếp tục cố gắng hơn nữa trong xu hướng chủ đạo. Hàn Quốc cũng đã đưa ra một loạt quy định cho các sàn giao dịch, theo đó họ sẽ được cấp một trạng thái được quản lý đầy đủ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận