Trang chủ Công nghệ Sàn giao dịch dYdX Ethereum DeFi Đã tăng 65 triệu đô la từ mô hình và a16z

Sàn giao dịch dYdX Ethereum DeFi Đã tăng 65 triệu đô la từ mô hình và a16z

bởi Tiến Mạnh

Sàn giao dịch dYdX Ethereum Defi đã huy động được 65 triệu đô la từ a16z và Paradigm, dẫn đầu vòng đấu với các nhà đầu tư trước đó là Polychain và Three Arrows Capital tham gia khi chúng ta đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình hôm nay.

Sàn giao dịch dYdX Ethereum DeFi để giao dịch ký quỹ, giao ngay và phái sinh của các loại tiền điện tử khác nhau đã huy động được Series C trị giá 65 triệu đô la với vòng đầu tư do Paradigm dẫn đầu với những người tham gia khác bao gồm các nhà đầu tư trước đây như Polychian Capital, a16Z và Three Arrows Capital. Series C là một khoản tăng rất lớn so với các vòng đầu tư trước đó của dYdX, cả hai đều trị giá 10 triệu đô la và nó là một động lực lớn cho một công ty khởi nghiệp vốn đang cạnh tranh để thu hút người dùng triển khai các tính năng mới và phân biệt chính nó như một lĩnh vực đông đúc.

Mức tăng tiếp theo sau khi phát hành mới nhất của giao thức lớp 2, là lớp thứ hai được xây dựng trên đầu mạng ETH để giao dịch tri giác biên chéo và tỷ suất lợi nhuận chéo cho phép các nhà giao dịch chia sẻ tài sản thế chấp của họ trên các tài khoản, điều này làm giảm nguy cơ vỡ nợ giao dịch cá nhân mà còn để lộ toàn bộ số vốn của người sử dụng có thể bị thanh lý. Đây cũng là một trong những tính năng mà nền tảng này cung cấp cho các nhà giao dịch giúp sàn giao dịch của nó trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Lớp 2 liên quan đến việc xây dựng cơ sở hạ tầng trên blockchain. Việc tính toán hoặc công việc của một ứng dụng được thực hiện ngoài chuỗi, sau đó một phần của công việc được giải quyết trên chuỗi như bằng chứng với việc dYDx hiện đang kết hợp sổ đặt hàng ngoài chuỗi khớp với công cụ có giải quyết không lưu giữ và thanh toán theo chuỗi. Được xây dựng với đối tác StarkWare và dựa trên công cụ khả năng mở rộng của nó với StarkEx, sàn giao dịch phi tập trung được gọi là DEX cung cấp phí thấp hơn với chi phí giao dịch không đáng kể dưới dạng khí và mức tối thiểu thấp khi giao dịch.

Theo nhóm, số tiền sẽ được sử dụng để phân cấp hơn nữa nền tảng và thêm các tài sản và tính năng mới để giao dịch và xây dựng ứng dụng di động. DyDx cũng sẽ sử dụng tiền mặt để làm việc với những người chơi cơ sở hạ tầng nhằm giúp kết nối giữa tài chính truyền thống và thế giới DeFi. Defi là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả một bộ sưu tập các sản phẩm tài chính với mục đích cho phép người dùng cho vay, mượn hoặc giao dịch tiền điện tử với các bên trung gian bên thứ ba với ngành công nghiệp đang phát triển từ dưới 1 tỷ đô la đến nay hơn 62 tỷ đô la trong hơn một chút năm theo DeFi Pulse.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận