Trang chủ Công nghệ Reef Finance ra mắt khoản tài trợ 20 triệu đô la cho các nhà phát triển

Reef Finance ra mắt khoản tài trợ 20 triệu đô la cho các nhà phát triển

bởi An Bằng

Các nhà phát triển trên Reef Chain sắp có một khoảng thời gian tuyệt vời khi nhóm đằng sau blockchain gần đây đã công bố khoản tài trợ trị giá 20 triệu đô la để cải thiện mạng lưới. Đối với những người không quen thuộc với Reef Chain, nó là một blockchain DeFi được phát triển với khung Substrate. Nó cung cấp khả năng mở rộng cao và hỗ trợ EVM và Solidity, có nghĩa là các nhà phát triển có thể chuyển dApp của họ từ Ethereum mà không cần sửa đổi cơ sở mã.

Bằng cách thiết lập khoản tài trợ này, Reef Finance nhằm khuyến khích các nhà phát triển xây dựng trên Reef Chain và phát triển mạng lưới hơn nữa. Theo một tuyên bố từ tổ chức, nó nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái DeFi phát triển nhanh chóng. Bằng cách tạo ra khoản tài trợ này, Reef hy vọng sẽ cung cấp cho các nhà phát triển tất cả các công cụ họ cần để xây dựng các ứng dụng DeFi tiên tiến.

Các nhà phát triển chiếm một vai trò nổi bật trong việc cung cấp các giải pháp trong hệ sinh thái blockchain. Khoản tài trợ này sẽ khuyến khích họ phát triển thêm các giải pháp có lợi cho cộng đồng các nhà phát triển và hỗ trợ sự phát triển của Chuỗi Rạn san hô.

Khoản tài trợ được điều chỉnh cho các dự án đang xây dựng và triển khai các ứng dụng sẽ giải quyết các vấn đề trong thế giới thực, tức là các ứng dụng có các trường hợp sử dụng rõ ràng và có tiềm năng đáng kể để thúc đẩy việc áp dụng chính thống trong hệ sinh thái Reef Chain. Khoản tài trợ có sẵn cho các dự án trong các danh mục sau:

Các giao thức và cầu nối cho vay DeFi: Phân khúc này là một trong những giao thức phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực Tài chính phi tập trung. Bằng cách hỗ trợ các Ứng dụng trong lĩnh vực này, Reef Finance tìm cách hỗ trợ phát triển các giải pháp tài chính trên mạng. Mặc dù đã có giao thức cho vay, Lendefi trên Reef Chain, nhiều giao thức cho vay hơn có thể tận dụng khoản tài trợ này để xây dựng trên mạng, do đó cải thiện và tăng tính khả dụng của các giải pháp và dịch vụ tài chính thông minh trên mạng.

Phát triển NFT: Bất kỳ ai quen thuộc với sự phát triển trong không gian blockchain đều biết rằng các mã thông báo không thể thay thế là một số tài sản kỹ thuật số nóng nhất tại thời điểm này. Reef Finance tìm cách thúc đẩy tăng trưởng NFT trên nền tảng này với khoản tài trợ bằng cách khuyến khích các dự án NFT xây dựng trên Reef Chain và khuyến khích các nhà phát triển NFT trên nền tảng này. Hiện tại, Realm và DEIP Network là các dự án NFT trên Reef Chain.

Realm cho phép người sáng tạo sử dụng kết hợp âm nhạc, trò chơi và nghệ thuật để phát triển lĩnh vực lý tưởng mà họ có thể đúc kết thành ERC-1555. Mặt khác, DEIP Network cho phép người dùng khám phá, đánh giá, cấp phép và trao đổi tài sản vô hình. Với khoản tài trợ này, chúng tôi có thể mong đợi sẽ sớm thấy nhiều dự án NFT hơn trên Reef Chain.

Mô-đun/Chuỗi thời gian chạy: Một phần trăm tài trợ sẽ được chi cho các dự án phát triển Mô-đun và Chuỗi thời gian chạy trong hệ sinh thái. Điều này sẽ cải thiện cơ sở hạ tầng trên nền tảng, do đó cho phép các nhà phát triển tạo khuôn khổ cho các blockchains tùy chỉnh.

Ví / Giao diện: Sẽ không có hệ sinh thái DeFi nào hoàn chỉnh nếu không có ví và khi có nhiều dự án tiếp tục triển khai trên nền tảng này, ví quan trọng hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao một phần của quỹ sẽ hỗ trợ phát triển ví với giao diện lý tưởng để người dùng tương tác với các dApp trên nền tảng.

DEX: Các sàn giao dịch phi tập trung là một phần cơ bản của bất kỳ chuỗi khối DeFi nào và Reef Chain đã có một trong Kwikswap. Kwikswap là một nền tảng giao thức hoán đổi chuỗi chéo để tạo thị trường, đặt cược, hoán đổi và cung cấp tính thanh khoản. Với khoản tài trợ này, nhiều DEX hơn có thể được phát triển trên nền tảng, điều này sẽ cho phép người dùng tiếp cận với nhiều tính thanh khoản hơn trên tất cả các DEX với cầu thanh khoản của Reef.

Các công cụ phát triển và triển khai: Các công ty kinh doanh các công cụ phát triển và triển khai cũng có thể được hưởng lợi từ khoản tài trợ. Điều này sẽ bao gồm tất cả các loại công ty blockchain cung cấp cơ sở hạ tầng an toàn, đáng tin cậy và có thể mở rộng cho các dự án đang tìm cách triển khai trên Reef Chain. Ngoài ra, các dự án này sẽ đóng một vai trò cơ bản trong việc duy trì nền tảng vì chúng sẽ chịu trách nhiệm về các nút và cung cấp các dịch vụ khác trong hệ sinh thái.

Khoản tài trợ sẽ cho phép Reef Finance tạo ra hệ sinh thái mong muốn đồng thời trao quyền cho các nhà phát triển các giải pháp khả thi bằng cách cung cấp cho họ quỹ và quan hệ đối tác để mở rộng quy mô dự án của họ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận