Trang chủ CoinAltcoin Phân tích giá Vechain: Vechain đánh bại đường kháng cự đang kích hoạt mục tiêu tiếp theo ở mức $ 0,1800

Phân tích giá Vechain: Vechain đánh bại đường kháng cự đang kích hoạt mục tiêu tiếp theo ở mức $ 0,1800

bởi Thanh Bình

Phân tích giá Vechain: Tổng quan chung về giá

Vechain đã tăng lên trên đường kháng cự của một tam giác đối xứng đã hình thành vào đầu tuần trước. Điều này cho thấy phe gấu vẫn đang cố gắng hạ giá xuống, nhưng phe bò vẫn đủ mạnh để tạo ra một đợt phục hồi điều chỉnh. Biểu đồ hàng ngày của hôm nay là tăng giá, được vẽ bởi các thanh nến màu xanh lá cây kể từ đầu giờ giao dịch.

Sự đột phá sớm đã làm sụp đổ một lá cờ giảm giá đã hình thành trên biểu đồ của ngày hôm qua vào cuối ngày.

Các dải Vechain’s Bollinger vẫn còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu thu hẹp hoặc mở rộng trong thời gian tới – điều này cho thấy phạm vi giá khá ổn định. Cặp VET / USD đã mở biểu đồ hàng ngày ở mức $ 0,1070, đã phá vỡ một nêm tăng với mức cao là $ 0,1116. Đường viền trên của tam giác đối xứng nằm ở mức 0,1613 đô la và phía trên nó là mục tiêu tăng giá là 0,2079 đô la gần mức mở rộng FIB 38,2 phần trăm. Tâm lý chung trên biểu đồ hàng ngày là tăng giá khi người mua chờ đợi sự phục hồi giá vượt qua mốc 0,130 đô la và làm mất hiệu lực của bất kỳ xu hướng giảm giá nào.

Biến động giá Vechain trong 24 giờ qua: MACD tăng

Chỉ số sức mạnh tương đối cho cặp giao dịch VET / USD đang có xu hướng trong vùng trung lập nhưng nằm về phía vùng quá mua. Xa hơn tại Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD), đường tín hiệu nằm trên 0 tại mốc 0,0002. Đồng tiền này đã mở biểu đồ hàng ngày với mức giá $ 0,1072. Giá này cũng là mức thấp nhất trong ngày. Sự biến động khá thấp như được chỉ ra bởi các dải nguyên vẹn nhưng chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn từ đồng tiền này trong suốt cả ngày khi chúng ta đến gần cuối ngày.

Biểu đồ giá Vechain 4 giờ: Vô hiệu hóa nỗ lực giảm giá

Tại thời điểm viết bài, Vechain đang giao dịch ở mức giá $ 0,1098 so với đô la Mỹ. RSI đang chỉ ở mức 47 và có thể giảm xuống vùng quá mua bất kỳ lúc nào trên biểu đồ 4 giờ. Người mua đang cố gắng xác nhận xu hướng tăng hàng ngày và vô hiệu hóa bất kỳ áp lực nào của người bán sắp đến, điều này có thể khiến giá Vechain cao hơn trong ngày.

Vechain Price Analysis: Vechain beats resistance line activating next target at $0.1800 1
Nguồn: TradingView

Kết luận phân tích giá Vechain

Sự bứt phá trên $0,1300 là dấu hiệu đầu tiên cho thấy áp lực giảm giá đang tồn tại và đồng tiền này đang ấm lên trong giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng lên tới $ 0,1800. Ngược lại, nếu phe gấu hành động nhanh chống lại hành động giá của ngày hôm nay, thì cặp tiền này có thể điều chỉnh mức thấp và chào đón mốc giá $ 0,1000.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận