Trang chủ CoinAltcoin Phân tích giá Uniswap: Giá Uniswap sẵn sàng thách thức mốc 25 đô la

Phân tích giá Uniswap: Giá Uniswap sẵn sàng thách thức mốc 25 đô la

bởi Đông Nghi

Cuối cùng, sau khi vượt qua mốc 28 đô la, giá Uniswap đã không thể tiếp tục đà tăng của nó và giá đã giảm dần xuống chỉ dưới 25 đô la. tương lai nếu việc bán tiếp tục.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn có tâm lý lạc quan trong 24 giờ qua với hầu hết các loại tiền điện tử chính ghi nhận lợi nhuận trong khung thời gian. Những người chơi chính bao gồm Dogecoin và BNB ghi nhận mức tăng lần lượt là 4,08 và 4,71%. Trong khi đó Bitcoin và Ethereum ghi nhận mức tăng 10,21 và 3,78%

Các chỉ báo kỹ thuật cho UNI / USDT

Uniswap price analysis: Uniswap price ready to challenge the $25 mark 1
Các chỉ báo kỹ thuật cho UNI / USDT theo Chế độ xem giao dịch

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD cho thấy đà tăng mạnh khi được quan sát trong biểu đồ màu xanh lá cây đậm tăng kích thước. Chỉ báo này đã tăng giá kể từ ngày hôm qua và đã tăng dần trở lại mốc -0,34. Qua các đường EMA, đường 12 EMA giao dịch trên đường 26 EMA với độ dốc cao và tiếp tục phân kỳ trong khi cả hai đường EMA đều tăng.

Chỉ báo RSI hiện đang giao dịch trong vùng trung lập thấp hơn một chút so với mốc 52.00 và không đưa ra tín hiệu. Chỉ báo này đã giao dịch trong vùng trung lập trong 2 ngày qua. Vào thời điểm viết bài, chỉ báo RSI lại có một mức tăng đột biến nhỏ về phía vùng quá mua cho thấy sự xuất hiện ngày càng tăng ở mức giá hiện tại và bên mua đang chống lại.

Dải Bollinger hiện đang rộng và sẽ còn mở rộng hơn nữa trong tương lai do sự hiện diện của các thanh nến xanh đậm ở cuối. Việc mở rộng các dải cho thấy sự gia tăng biến động đối với giá Uniswap. Trong khi đó, khi giá đang củng cố trên đường trung bình của dải, giá sẽ hướng lên trong một vài thanh nến tiếp theo.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ cho tín hiệu bán yếu với 9 trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ của chúng đối với xu hướng giảm. Mặt khác, chỉ có 8 chỉ báo đưa ra tín hiệu mua cho thấy đà tăng. Trong khi đó, chín chỉ báo nằm trong hàng rào không hỗ trợ cho bất kỳ bên nào của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ chia sẻ tâm lý này và cũng đưa ra tín hiệu bán với 12 trong số 26 chỉ báo cho thấy xu hướng giảm so với chỉ bốn chỉ báo cho thấy động lượng tăng. Trong khi đó, mười chỉ báo vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài.

Những gì mong đợi từ giá Uniswap?

Uniswap price analysis: Uniswap price ready to challenge the $25 mark 2
Biểu đồ giá 4 giờ theo Chế độ xem giao dịch

Các nhà giao dịch nên kỳ vọng Uniswap sẽ có một xu hướng tăng nhỏ và giá sẽ tăng lên ít nhất là 25 đô la. Sau đó, giá Uniswap sẽ giảm xuống mức hỗ trợ của nó khi các chỉ báo ngắn hạn và trung hạn đưa ra xu hướng giảm giá hạ thấp giá xuống- ít nhất 24 đô la trước khi nó có thể thách thức 25 đô la một lần nữa.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận