Trang chủ CoinAltcoin Phân tích giá Litecoin: Litecoin đã quản lý để đảo ngược xu hướng giảm từ $157 xuống mốc $170

Phân tích giá Litecoin: Litecoin đã quản lý để đảo ngược xu hướng giảm từ $157 xuống mốc $170

bởi Tiến Mạnh

Phân tích giá Litecoin: Tổng quan chung về giá

Hành động giá Litecoin trên biểu đồ 24 giờ dao động giữa vùng giảm và vùng tăng kể từ đầu ngày và chỉ báo RSI trong giây lát chuyển từ một vùng mua quá mức sang quá bán và sang mua lại quá mức. Điều này cùng với phạm vi hàng ngày rộng mở rộng từ mức thấp nhất trong ngày là $ 166 và mức cao $ 173 cho thấy sự hiện diện của sự biến động cao trên thị trường. Những con bò đực đã bị mắc kẹt quanh đường trung bình động hàm mũ 20 ngày ở mức 170 đô la.

Một mức nó đã điều chỉnh sau khi phe gấu không thể duy trì xu hướng giảm ở mức 157 đô la. Những con gấu đang ngăn chặn sự chuyển động của giá tại đường EMA 20 ngày và đã tăng mức pullback từ $ 169 lên $ 167. Chỉ số sức mạnh tương đối của LTC đang chuyển vị trí giữa vùng mua quá mức và vùng trung lập kể từ đầu ngày.

Nhìn chung, biểu đồ của Litecoin đang nằm trong đà giảm giá và đúng như vậy kể từ khi chúng tôi bước vào cuối tuần. Hỗ trợ chính đầu tiên nằm ở đường trung bình động hàm mũ 200 ngày ở mức 166. Người mua đang cố gắng củng cố hỗ trợ để ngăn chặn sự phá vỡ có thể dẫn đến sự thoái lui giảm xuống mốc 165 đô la.

Biến động giá Litecoin trong 24 giờ qua:

Theo phân tích kỹ thuật 24 giờ, chỉ báo MACD đang nằm trong một dấu hiệu giảm giá trong phần tốt hơn trong ngày sau khi vượt xuống dưới ngưỡng 0 vào đầu giờ sáng. Đường trung bình động đơn giản trong 50 ngày dốc lên trên một chút so với mức giá hiện tại, trong khi đường SMA 100 ngày đóng vai trò là ngưỡng kháng cự tạm thời trên biểu đồ 1 giờ.

Giá mở cửa trong ngày là $ 170. Một đường xu hướng tăng sớm đã chứng kiến ​​LTC đạt mức cao nhất trong ngày là 172 đô la trước khi giảm xuống còn 173 đô la và đảo chiều về mức 169 đô la. Sự đảo chiều này đã kéo dài sự tiếp tục giảm giá xuống mức thấp nhất trong ngày là $ 167,08. Đây là một hiệu suất tốt so với mức dao động thấp của ngày hôm qua là 157 đô la trước khi phe bò có thể kiểm soát trở lại và đẩy giá trở lại mức 169 đô la vào cuối ngày hôm qua.

Biểu đồ giá 4 giờ của Litecoin: Nói chung là hành động giảm giá

8 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy xu hướng giảm trong phân tích kỹ thuật 4 giờ. RSI nằm trong lãnh thổ của người mua ở mức $ 39. Trong khi phần lớn các chỉ báo nằm trong vùng trung lập. Tại thời điểm viết bài, LTC đang giao dịch ở mức $ 167 và đã đánh dấu một số nến xanh trên bảng phân tích giá.

Kết luận phân tích giá Litecoin: Điều gì sẽ xảy ra?

Mức giá hiện tại đang hoạt động chống lại mức kháng cự chính đầu tiên đang hoạt động ở mức 171 đô la. Hỗ trợ đầu tiên nằm ở mức $ 166. Phe bò cần thu thập hỗ trợ từ thị trường rộng lớn hơn để thoát ra khỏi mức 166 đô la và đánh bại mức kháng cự tại 171 đô la. Điều này sẽ đưa mức giá $ 174 vào hoạt động, cũng là mức mở rộng FIB 62 $.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận